19:31 15-03-2018 219 lượt xem

Circle mở ứng dụng đầu tư Crypto trên 46 bang Hoa Kỳ, thúc đẩy BitLicense vào New York

Circle mở ứng dụng đầu tư Crypto trên 46 bang Hoa Kỳ, thúc đẩy BitLicense vào New York

Ngày 13/3 vừa qua, công ty công nghệ thanh toán P2P Circle cho biết họ đã đưa ra bản bổ sung mới nhất cho “gia đình” của mình – ứng dụng đầu tư tiền điện tử Circle Invest – trên hầu hết các bang của nước Mỹ.

Trong một bài đăng trên blog và email gửi cho khách hàng, Circle, một trong số ít các doanh nghiệp đã nhận được một tài khoản BitLicense của New York, đã xác nhận rằng nền tảng đầu tư tiền số của họ sẽ sớm đến được với công dân Mỹ ở 46 bang.

Minnesota, Wyoming và Hawaii vẫn bị cho “ra rìa” vì những chính sách được xem là “vô lý” tại các tiểu bang này, trong khi New York sẽ được tiếp cận “rất sớm”, công ty cho biết.

Ứng dụng Circle Invest này sẽ ra mắt chính thức sau một giai đoạn thử nghiệm giới hạn với chính sách cung cấp giao dịch thương mại miễn phí đối với Bitcoin và một số altcoins trong khi thay đổi giá mua và bán lên đến 2% để tạo ra doanh thu.

Circle đã có những bước tiến khá sâu vào thị trường tiền thuật toán trong năm nay. Vào tháng hai, công ty này đã mua lại Poloniex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới bằng một hợp đồng trị giá 400 triệu đô la được hỗ trợ bởi IDG Capital.

Sản phẩm này là một trong những ““thành viên””của gia đình Circle – theo cách gọi của Giám đốc điều hành, Jeremy Allaire, một ngày sau khi hợp đồng với Poloniex – cùng với CircleTrade, nền tảng giao dịch trực tiếp và ứng dụng thanh toán Circle Pay.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan