13:30 15-04-2021 303 lượt xem

Cổ phiếu Coinbase gặp biến động tiền điện tử: Tăng sau đó giảm xuống thấp hơn giá khởi điểm

Cổ phiếu Coinbase gặp biến động tiền điện tử: Tăng sau đó giảm xuống thấp hơn giá khởi điểm
Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đã giao dịch trên 400 đô la và sau đó xuống mức thấp 300 đô la.
 
Cổ phiếu của Coinbase đã giảm vào thứ Tư, thấp hơn giá mở cửa ban đầu khi các nhà giao dịch tranh giành để đánh giá giá trị của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ trong ngày đầu tiên niêm yết trên Nasdaq.
 
Sau khi mở cửa ở mức $ 381 vào khoảng 1:30 chiều. ET, cổ phiếu Coinbase (NASDAQ: COIN) tăng vọt lên mức 429,54 đô la trước khi giảm hơn 100 điểm trong một giờ rưỡi tiếp theo để đóng cửa ở mức 328 đô la. 
 
Theo nhà phân tích David Grider của FundStrat, “ Tại thời điểm này luôn có rất nhiều sự phấn khích hình thành. Sự phấn khích đó đã qua đi một chút.” Ngay cả khi sụt giảm chóng mặt, cổ phiếu Coinbase vẫn cao hơn rất nhiều so với mức giá tham chiếu $ 250 do Nasdaq ấn định vào tối thứ Ba.
 
Với giá cổ phiếu là 328 đô la, Coinbase sẽ có mức định giá khoảng 65 tỷ đô la (giả sử số cổ phiếu đang lưu hành là 199,2 triệu cổ phiếu). Nếu sử dụng tổng số cổ phiếu được pha loãng hoàn toàn là 261,3 triệu, thì giá trị vốn hóa thị trường sẽ là khoảng 86 tỷ đô la.
 
 
Đầu ngày, Coinbase đã đạt được mức định giá hơn 100 tỷ đô la, dựa trên số lượng cổ phiếu cao hơn.
 
Jeff Dorman, giám đốc đầu tư tại công ty quản lý tài sản tiền điện tử Arca cho biết: “Những người không  biết thông tin đã thúc đẩy giá nhiều hơn những người được thông báo. "Trong ba đến sáu tuần, bạn sẽ thấy giá cao hơn."
 
Danh sách trực tiếp xếp hạng ngay cả với các lần ra mắt tương tự khác, theo dữ liệu được tổng hợp bởi CoinDesk Research:
 
 
Thành viên hội đồng quản trị Coinbase, Fred Ehrsam, nói với CNBC hôm thứ Tư rằng: “Chắc chắn sẽ có rất nhiều biến động. Đây chỉ là một điều tự nhiên khi một công nghệ vĩ đại lộ diện."
 
Vào ngày đầu tiên giao dịch, giá COIN đóng cửa đã giảm ít nhất là 14% so với giá khởi điểm.
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan