12:19 28-09-2017 125 lượt xem

CƠ QUAN TÀI CHÍNH NHẬT BẢN SẼ BẮT ĐẦU GIÁM SÁT GIAO DỊCH BITCOIN VÀO THÁNG TỚI

CƠ QUAN TÀI CHÍNH NHẬT BẢN SẼ BẮT ĐẦU GIÁM SÁT GIAO DỊCH BITCOIN VÀO THÁNG TỚI

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu rà soát toàn bộ các hoạt động trao đổi của Bitcoin trong nước, bao gồm việc bắt đầu giám sát đầy đủ từ tháng 10. Bước này đảm bảo rằng họ tuân thủ luật sửa đổi hợp pháp hóa bitcoin như một phương thức thanh toán vào tháng Tư.

Theo luật sửa đổi dịch vụ thanh toán đã có hiệu lực từ tháng 4 để hợp pháp hóa bitcoin làm phương thức thanh toán, tất cả các hoạt động trao đổi bitcoin hoạt động tại Nhật Bản đều phải đăng ký với chính quyền. Hạn chót đăng ký là cuối tháng Chín.

Nếu cơ quan không gặp vấn đề gì trong việc kiểm tra sơ bộ, các sàn giao dịch sẽ tiến hành quá trình đăng ký và bắt đầu xem xét lại để đảm bảo tuân thủ. Các nhân viên của FSA cho biết trong một phần của quá trình, FSA sẽ đưa các sàn giao dịch vào một khuôn khổ giám sát đầy đủ bắt đầu vào tháng Mười. Thời báo Nhật Bản mô tả vào Chủ nhật:

FSA sẽ giám sát việc trao đổi các bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác có hệ thống nội bộ thích hợp, bao gồm cả những thứ để bảo vệ tài sản của khách hàng. Nếu cần thiết, cơ quan sẽ tiến hành kiểm tra tại chỗ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan