09:23 14-05-2021 293 lượt xem

Có thể dùng DOGE mua căn hộ cao cấp tại Bồ Đào Nha

Có thể dùng DOGE mua căn hộ cao cấp tại Bồ Đào Nha
Giờ đây, bạn có thể sử dụng Dogecoin để mua các căn hộ sang trọng ở Bồ Đào Nha. Một căn hộ áp mái hiện đang được bán với giá khoảng 5 triệu DOGE, tương đương khoảng 2,2 triệu đô la.
 
Thanh toán tiền điện tử dựa trên Zug và nhà cung cấp thanh khoản OTC FNTX Capital Suisse đã hợp tác với nhà phát triển bất động sản có trụ sở tại Bồ Đào Nha, 355 Developments để cung cấp các căn hộ thanh toán bằng tiền điện tử ở thủ đô.
 
Điều này cho phép người mua mua căn hộ có thể thanh toán bằng Doge, Bitcoin, Ethereum và Cardano thông qua “Sàn giao dịch bất động sản” của FNTX, nơi cập nhật giá tiền điện tử của từng danh sách trong thời gian thực. Hiện có ba danh sách trên sàn giao dịch, với căn hộ rẻ nhất - một căn hộ hai phòng ngủ - có giá khoảng 1,57 triệu Dogecoin, trị giá khoảng 690.000 USD. Danh sách đắt nhất là một căn hộ áp mái có giá khoảng 5 triệu Dogecoin, trị giá khoảng 2,2 triệu USD.
 
Xu hướng phát triển
 
Yahoo Money báo cáo rằng tháng 4 đã chứng kiến số lượng seller  gia tăng ở Hoa Kỳ, những người đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho bất động sản:
 
“Tháng trước, có 71 danh sách đề cập đến tiền điện tử hoặc Bitcoin trong mô tả của họ trên trang web liệt kê bất động sản. Đó là 14,3 danh sách trên 100.000 ngôi nhà, tỷ lệ cao nhất được ghi nhận, theo dữ liệu.”
 
Vào ngày 7 tháng 5, Cointelegraph đã báo cáo rằng các căn hộ cao cấp ở Miami’s Arte Surfside hiện đang chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum. Khu phức hợp này  là nhà của Ivanka Trump.
 
Tiền điện tử ở câu lạc bộ bãi biển
 
Thanh toán tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vào ngày 12 tháng 5, địa điểm ngoài trời lớn nhất của Montreal “Beach Club” đã thông báo rằng những khách hàng quen sẽ có thể mua đồ uống có cồn bằng tiền điện tử từ năm sau. Chủ sở hữu câu lạc bộ bãi biển Olivier Primeau cho biết trong một bài đăng trên mạng xã hội:
 
“Beachclub sẽ chính thức là câu lạc bộ đầu tiên ở Canada chấp nhận Bitcoin và Ethereum làm phương thức thanh toán.”
 
Điều đó cho thấy rằng một phần lý do các doanh nghiệp muốn chấp nhận tiền điện tử để thanh toán liên quan nhiều đến việc công khai miễn phí, vì nó ảnh hưởng đến tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số.
 
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan