13:45 30-03-2021 238 lượt xem

Công ty thanh toán Nuvei hỗ trợ 40 loại tiền điện tử, bao gồm Reddcoin và DOGE

Công ty thanh toán Nuvei hỗ trợ 40 loại tiền điện tử, bao gồm Reddcoin và DOGE
Nhà cung cấp thanh toán Nuvei đã bắt đầu hỗ trợ cho gần 40 tài sản tiền điện tử bao gồm các đồng tiền ít được biết đến như Reddcoin, Steem, Bitcoin Gold và Siacoin.
Các doanh nhân thương mại điện tử hiện có thể giao dịch bằng gần 40 loại tiền điện tử thông qua nền tảng thanh toán toàn cầu Nuvei.
 
Theo thông báo, các doanh nhân hợp tác với nhà cung cấp thanh toán có thể sử dụng một loạt các loại tiền điện tử để gửi và nhận thanh toán trên 200 quốc gia, bao gồm các tài sản hàng đầu Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), các loại tiền điện tử ít được biết đến hơn như Reddcoin và Bitcoin Gold, và ngay cả những đồng tiền siêu biến động như Dogecoin (DOGE).
 
Khách hàng của Nuvei thậm chí có thể sử dụng Ripple (XRP) bất chấp những rắc rối pháp lý gần đây của đồng coin này.
 
Nhận xét về việc ra mắt, Philip Fayer, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Nuvei, đã mô tả sự hỗ trợ của công ty đối với tài sản tiền điện tử là “trao quyền cho khách hàng của chúng tôi, lớn và nhỏ, với trải nghiệm thanh toán dễ dàng và cơ hội lớn hơn để tham gia vào thị trường toàn cầu”.
 
Thông báo cũng khẳng định các giao dịch tài sản tiền điện tử sẽ cung cấp “bảo mật nâng cao, quyền riêng tư và tính toàn vẹn” cho người dùng của Nuvei khi so sánh với các phương thức thanh toán fiat truyền thống. Tuy nhiên, cũng phải biết rằng nhiều tài sản tiền điện tử được Nuvei hỗ trợ trước đây là đối tượng của khoảng 51% cuộc tấn công.
Trong quý cuối cùng của năm 2020, Nuvei đã xử lý gần 14 tỷ đô la từ các doanh nhân, trong khi toàn bộ năm 2020, công ty đã xử lý 43 tỷ đô la.
 
Thông báo của Nuvei được đưa ra khi sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp thanh toán truyền thống tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử đang dần nóng lên.
 
Cuối năm ngoái, Paypal đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho người dùng bao gồm khả năng mua và giao dịch.
 
Vào ngày 22 tháng 3, ứng dụng mua sắm trực tuyến Buyaladdin có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận BTC và ETH trên nhiều trung tâm mua sắm ở Hàn Quốc.
 
 
 
Nguồn: Cointelegraph
Dịch: Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan