16:30 08-04-2021 2,931 lượt xem

CTO của Ripple: ‘Tất cả bằng chứng’ cho thấy XRP và Bitcoin tương tự nhau

CTO của Ripple: ‘Tất cả bằng chứng’ cho thấy XRP và Bitcoin tương tự nhau
David Schwartz cũng gợi ý rằng những tin đồn về việc Coinbase liên quan đến XRP có thể giải thích cho sự tăng trưởng gần đây của đồng crypto này.
 
Giám đốc công nghệ (CTO) của Ripple, David Schwartz cho biết trên CoinDesk TV rằng “tất cả các bằng chứng” cho thấy bitcoin (BTC, -1,75%) và XRP (-9,65%) tương tự nhau mặc dù có cáo buộc cho rằng XRP đang được bán như một chứng khoán bất hợp pháp.
 
Phát biểu trong chương trình “First Mover” hôm thứ Tư, Schwartz cho biết: “Thị trường coi chúng tương tự nhau. Chúng tôi coi chúng tương tự nhau ”.
 
Ripple đang trong quá trình tự bảo vệ mình trước hành động của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên quan đến công ty và hai giám đốc điều hành đã vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ trong việc bán XRP cho người tiêu dùng bán lẻ. Schwartz cho biết hành động của SEC là vô lý khi xem XRP và các loại tiền điện tử như bitcoin là “hoàn toàn khác nhau”.
 
CTO của Ripple cũng tận dụng sự xuất hiện trên truyền hình của mình để xoa dịu nỗi lo ngại của những người nắm giữ XRP về khả năng Ripple ngừng hoạt động khi có một số kết quả nhất định.
 
“Giá trị thị trường của các hệ thống này lên tới hàng tỷ đô la. Những người hành động vì lợi ích riêng của họ sẽ không cho phép hệ sinh thái chết nếu họ có cách cứu nó, ”ông nói. “Đó là tất cả những gì kết nối các hệ thống này lại với nhau. Các cơ quan quản lý không có bất kỳ thẩm quyền pháp lý nào để kiểm soát các hệ thống này. Bạn phải nghĩ rằng sức mạnh của tất cả mọi người đủ mạnh để bảo vệ nó ”.
 
XRP đã có một đợt tăng giá trong những ngày gần đây, tăng trên mốc $ 1,00 lần đầu tiên sau ba năm vào thứ Ba.
 
 
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan