10:30 16-04-2021 280 lượt xem

DOGE vượt qua UNI và LTC trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường

DOGE vượt qua UNI và LTC trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường
Giá của tiền điện tử dựa trên meme chú chó Shiba đang ở mức cao nhất mọi thời đại khi nó tiệm cận mức giá 0,3 đô la.
 
Giá Dogecoin đã tăng mà không có bất kỳ sự thúc đẩy nào từ những nhân vật nổi bật trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc sự phát triển lớn trong dự án.
 
Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá Dogecoin (DOGE) là hơn 0,28 đô la (tại thời điểm xuất bản), với vốn hóa thị trường khoảng 36,8 tỷ đô la. Đợt tăng giá gần đây nhất của token này tăng hơn 63% trong 24 giờ qua, vượt qua cả Uniswap (UNI) và Litecoin (LTC) và trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 8 tính theo vốn hóa thị trường.
 
Nhiều cửa hàng bán lẻ đã sử dụng tiền tệ như một hình thức thanh toán trong những ngày gần đây. Vào thứ Ba, một hộp đêm nổi tiếng ở Miami đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận DOGE khi mở cửa trở lại dưới dạng thanh toán cho đặt bàn, đồ uống và các sản phẩm khác.
 
Chủ sở hữu Dallas Mavericks và người đề xuất DOGE, Mark Cuban cũng thông báo rằng cửa hàng của đội bóng rổ đã bán được hơn 122.000 DOGE hàng hóa - tương đương hơn  34.000 đô la vào thời điểm xuất bản - kể từ lần đầu tiên chấp nhận token vào tháng 3. Cuban cho biết  “sẽ không bao giờ bán 1 Doge nào.”
 
Mặc dù Giám đốc điều hành Tesla và người đam mê DOGE, Elon Musk đã tweet một trong những meme của mình trong bối cảnh giá token tăng vọt, đợt tăng giá gần đây có thể chỉ đơn giản phản ánh tình hình xung quanh thị trường tiền điện tử. Sự chú ý của giới truyền thông chủ yếu tập trung vào cổ phiếu COIN của Coinbase được niêm yết trên Nasdaq trong tuần này khi cả giá Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đều đạt mức cao mới mọi thời đại.
 
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #DOGE #UNI #LTC
Bài viết liên quan