15:30 20-04-2021 188 lượt xem

Dogecoin dẫn đầu mức tăng khi thị trường crypto sụp đổ

Dogecoin dẫn đầu mức tăng khi thị trường crypto sụp đổ
Hơn 1 triệu tài khoản giao dịch đã được thanh khoản vào cuối tuần. Nhưng một loại tiền điện tử không có dấu hiệu dừng lại: Chúng ta đang nói về tiền điện tử meme Dogecoin — tiền điện tử lớn thứ năm thế giới tính đến thời điểm viết bài.
 
Ai đã thả Dogecoin?
 
DOGE tăng 34,7% trong ngày qua, 459,8% trong tuần qua và hơn 615,1% trong tháng qua. Điều này có nghĩa là khoản đầu tư vào Dogecoin đã vượt xa sự gia tăng của bất kỳ loại tiền điện tử vốn hóa lớn nào trong một giai đoạn tương đương và bất kỳ tài khoản tiết kiệm truyền thống nào trong khoảng thời gian 10 năm.
 
Như hình ảnh bên dưới cho thấy, trong tuần qua DOGE đã bơm như một tên lửa không gian theo đúng nghĩa đen, từ gần 0,057 đô la lên hơn 0,40 đô la vào thời điểm viết bài. Một cú bơm nhỏ chỉ thêm vài xu nữa sẽ đưa DOGE lên giá trị cao nhất từ trước đến nay là 0,45 đô la.
 
 
 
Đồng tiền này không có môi trường để sử dụng, không có sự phát triển tích cực, không có lộ trình chính thức phía trước và không có khuôn mặt 'chính thức' cho dự án, nhưng điều này đã không ngăn DOGE đạt mức vốn hóa thị trường là 53 tỷ đô la - trước các dự án được cho là hữu ích như Uniswap , Chainlink và Polkadot.
 
Một câu chuyện nổi bật về Dogecoin là sự hiện diện meme rõ ràng của nó. Linh vật là một Shiba Inu và logo là một phim hoạt hình dễ thương về một Shiba Inu. Và sau đó là những điểm bất thường:
 
 
Tuy nhiên, gần đây đồng coin này đã được phủ sóng tại thị trường Hàn Quốc. Như Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Châu Á của MakerDAO, Doo Wan Nam đã chỉ ra trên Twitter, Dogecoin được đề cập trên Chosun, tờ báo lâu đời nhất của đất nước. Điều này có thể đã góp phần làm tăng giá.
 
 
Trong khi đó, đợt bơm DOGE đã diễn ra khi các loại tiền điện tử khác dần phục hồi sau hậu quả của cuối tuần qua. Tuy nhiên, thị trường vẫn tiếp tục chảy máu kể từ thời điểm viết bài.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Dogecoin
Bài viết liên quan