15:30 04-05-2021 153 lượt xem

Đội bóng chày MLB bán vé với giá 100 DOGE/cặp

Đội bóng chày MLB bán vé với giá 100 DOGE/cặp
Người hâm mộ hiện có thể sử dụng Dogecoin để mua vé xem đội MLB Oakland Athletics gặp Toronto Blue Jays trong tháng này.
 
Đội bóng chày Oakland Athletics đang bán các cặp vé khu vực sân trong với giá 100 DOGE từ ngày 3 tháng 5 cho đến ngày 6 tháng 5. Hai vé khu vực sân trong thường có tổng giá khoảng 80 đô la, nhưng với Doge có giá khoảng 0,43 đô la ngày hôm nay, người hâm mộ sẽ có thể tự nhận được chiết khấu 46% nếu họ mua vé bằng DOGE.
 
Đội bóng chấp nhận thanh toán qua Bitpay và sẽ phát hành vé kỹ thuật số thông qua app MLB Ballpark.
 
Oakland Athletics là đội bóng thành công trong phòng vé năm 2011 và câu chuyện có thật về “Moneyball”. Lần đầu tiên đội bóng hoạt động trong không gian tiền điện tử vào tháng 3 là khi họ bắt đầu bán quyền truy cập cả mùa cho trang phục thi đấu sáu người với giá 1 BTC.
 
Việc áp dụng DOGE của Athletics đã đánh dấu thêm về sự phát triển không ngừng xung quanh Dogecoin. Theo dữ liệu từ CoinGecko, DOGE hiện có vốn hóa thị trường hơn 57 tỷ USD - cao hơn 500 triệu USD so với vốn hóa 52 tỷ USD của stablecoin Tether (USDT) hàng đầu.
 
Mặc dù được cho là không nắm giữ giá trị nội tại, DOGE đã vượt qua vốn hóa thị trường của những gã khổng lồ chính thống như Honda Motor Co. ở mức 52,9 tỷ USD, Ford Motors ở mức 46 tỷ USD và Twitter là 43 tỷ USD.
 
Trớ trêu thay, trước khi Dogecoin trở thành “nhân vật” đình đám chính thống, người sáng lập đồng coin dựa trên meme chú chó Shiba, Billy Markus đã bán toàn bộ DOGE của mình vào năm 2015 với giá tương đương với một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng.
 
Giá Dogecoin đã tăng trong tháng này, có thể được hỗ trợ bởi rất nhiều công ty chính thống đang tìm cách tận dụng vị thế đang được nhiều sùng bái của DOGE để quảng cáo đồ ăn nhẹ và bánh kẹo. DOGE đã tăng 663% trong 30 ngày qua.
 
Trong 24 giờ qua, giá DOGE giá tăng 8,7% lên khoảng 0,43 đô la.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #MLB #DOGE
Bài viết liên quan