09:30 30-04-2021 261 lượt xem

Dữ liệu cho thấy "cá voi" đang mua XRP

Dữ liệu cho thấy
Kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn kiện Ripple vì chào bán chứng khoán chưa đăng ký vào cuối tháng 12 năm 2020, một số nhà đầu tư đã bày tỏ lo ngại về XRP.
 
Nhưng một làn sóng bất ổn mới gần đây đã tấn công thị trường tiền điện tử sau khi các nguồn tin thân cận với chính quyền Biden hiện tại cho biết các nhà hoạch định chính sách đang có kế hoạch tăng thuế đối với các nhà đầu tư giàu có.
 
Với bối cảnh đó, “Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử”, một chỉ số chung đo lường tình cảm hiện tại trên thị trường tiền điện tử, đã nhanh chóng chuyển từ “Tham lam cực độ” (79 điểm) sang “Sợ hãi” (27) lần đầu tiên trong hơn một năm.
 
Điều này cho thấy tình cảm xã hội liên quan đến XRP đã giảm đáng kể, đạt mức thấp nhất kể từ tháng 3. Tuy nhiên, đồng crypto này đã trải qua một sự gia tăng trong vài ngày qua. Điều này có thể gợi ý giá cao hơn trong những tuần tới: Dữ liệu trước đây cho thấy giá thường có xu hướng tăng khi nhận thức xã hội thấp.
 
Cá voi XRP tiếp tục mua
 
Biểu đồ phân phối nguồn cung của XRP cho thấy áp lực mua đằng sau đồng crypto này đã tăng đáng kể trong năm ngày qua, ngay cả khi tâm lý xã hội xuống mức thấp vào đầu tuần trước.
 
Nền tảng phân tích Santiment đã ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về các địa chỉ với hàng triệu đô la XRP, thường được gọi là "cá voi" trong văn hóa đại chúng.
 
Thật vậy, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 1.000.000 XRP đã tăng 1,25%. Khoảng 19 con cá voi mới đã tham gia mạng lưới trong một thời gian ngắn như vậy.
 
Sự gia tăng gần đây về số lượng các nhà đầu tư lớn đằng sau XRP thoạt nhìn có vẻ không đáng kể. Tuy nhiên, khi xem xét những con cá voi này nắm giữ hơn 1,4 tỷ đô la trong altcoin này, áp lực tăng đột biến có thể chuyển thành mức tăng vốn hóa thị trường trị giá hàng tỷ đô la.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #XRP #Ripple
Bài viết liên quan