12:11 02-03-2018 348 lượt xem

Giá Altcoin hôm nay (2/3): Rục rịch chạy theo giá Bitcoin

Giá Altcoin hôm nay (2/3): Rục rịch chạy theo giá Bitcoin

Giá Altcoin hiện đang tăng nhẹ nhờ vào đà tăng của giá Bitcoin khi mà mới đây, nâng cấp SegWit giúp giải quyết các hạn chế của Bitcoin và mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho tiền mã hóa.

Trong khi hầu hết mọi người vẫn chỉ quan tâm đến việc giá Bitcoin tăng hay giảm, thì vị vua của tiền mã hóa vừa chính thức đạt được một cột mốc vô cùng quan trọng trong lịch sử phát triển của mình. Đó là số lượng các giao dịch Bitcoin được áp dụng nâng cấp SegWit đã tăng gấp đôi lên 30%.

Segreged Witness hay còn được gọi tắt là SegWit, là nâng cấp thiết kế phần mềm giúp tăng đáng kể tốc độ và giảm thiểu chi phí giao dịch của Bitcoin. SegWit chính thức được áp dụng vào blockchain của Bitcoin từ tháng 8 năm 2017, tuy nhiên số lượng các giao dịch vẫn còn rất ít với khoảng hơn 10%.

Chỉ trong vòng 3 ngày vừa qua, tỷ lệ các giao dịch Bitcoin áp dụng SegWit đã tăng lên tới 30%. Nó cho thấy đang ngày càng có nhiều người dùng và doanh nghiệp chấp nhận nâng cấp SegWit. Đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử Bitcoin, mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Phí giao dịch Bitcoin đã giảm kỷ lục xuống dưới 1 USD, tạo điều kiện tốt hơn để sử dụng Bitcoin như một hình thức thanh toán. Mặc dù cơn sốt Bitcoin đã tạm thời lắng xuống, nhưng rất nhiều nhà đầu tư vẫn tin tưởng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng gấp nhiều lần trong năm nay, đặc biệt là sau khi nâng cấp SegWit trở nên phổ biến hơn.

Giá Ethereum hôm nay (2/3)

Giá Ethereum hôm nay (2/3) đang ở mức 871 USD, với mức giá mở cửa đang là 872 USD, đồng tiền này đang giảm 0,05% so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Ethereum đang có là 875 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của ETH đang là 869 USD.

Giá Bitcoin Cash hôm nay (2/3)

Giá Bitcoin Cash hôm nay (2/3) đang ở mức 1.286 USD, với mức giá mở cửa đang là 1.293 USD, đồng tiền này đang giảm 0,53%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin Cash đang có là 1.295 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin Cash đang là 1.284 USD.

Giá Litecoin hôm nay (2/3)

Giá Litecoin hôm nay (2/3) đang ở mức 211 USD, với mức giá mở cửa đang là 209 USD, đồng tiền này đang tăng 0,59%.

Mức giá cao nhất của Litecoin đang có là 211 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Litecoin đang là 209 USD.

Giá Ripple hôm nay (2/3)

Giá Ripple hôm nay (2/3) đang ở mức 0,92 USD, với mức giá mở cửa đang là 0,93 USD, đồng tiền này đang giảm 0,83% so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Ripple đang có là 0,93 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Ripple đang là 0,92 USD.

Trên đây là cập nhật mới nhất cùng dự báo về giá của các đồng tiền kỹ thuật số, tiền kỹ thuật số ngoài Bitcoin, gồm Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin để nhà đầu tư thuận lợi trong việc so sánh và đưa ra quyết định của riêng mình.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Bitcoin, Altcoin
Bài viết liên quan