14:30 19-05-2021 972 lượt xem

Hiện có 6.710 triệu phú Cardano sau khi ADA có đợt tăng giá mới nhất

Hiện có 6.710 triệu phú Cardano sau khi ADA có đợt tăng giá mới nhất
Cardano đã giúp cho các nhà đầu tư của mình thu được khoản lợi nhuận đáng kể trong năm nay, khi ngày càng có nhiều người nắm giữ đồng coin gia nhập câu lạc bộ triệu phú sau đợt tăng giá mới nhất của ADA.
 
Kể từ đầu năm, số lượng các nhà đầu tư triệu phú vào ADA đã tăng hơn 13 lần lên 6.710 người vào ngày 17 tháng 5, theo hãng tin Finbold có trụ sở tại Vương quốc Anh. Sử dụng dữ liệu từ Coin Metrics, cơ quan này xác định rằng chỉ có 504 địa chỉ ADA trị giá ít nhất 1 triệu đô la vào ngày 1 tháng 1.
 
Số lượng địa chỉ ADA đang hoạt động cũng tăng 417,81% trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 28 tháng 4.
 
Giá trị của ADA đã tăng vọt gần 1.040% kể từ đầu năm, tăng từ 0,18 đô la lên 2,08 đô la tại thời điểm xuất bản. ADA đạt đỉnh gần 2,40 đô la vào đầu tuần, thiết lập nhiều mức cao kỷ lục trong đợt tăng giá này.
 
Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, ADA đã bước vào một giai đoạn khám phá giá mới, có nghĩa là có thể tăng thêm nữa trong ngắn hạn. Tiền điện tử hiện có vốn hóa thị trường là 57,9 tỷ đô la, xếp vị trí thứ 5 trong số các dự án đang hoạt động. 
 
Có lẽ điều quan trọng không kém là thực tế, ADA dường như đang chống lại xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử hiện tại. Trong bảy ngày qua, ADA đã tăng giá 19% trong khi Bitcoin (BTC) giảm 22,6% và Ether (ETH) giảm 15,2%.
 
Ngoài việc có một trong những cộng đồng tiền điện tử tận tâm nhất trong ngành, Cardano cũng đang hưởng lợi từ những tin tức tích cực từ Input Out Hong Kong, hoặc IOHK. Nhóm phát triển của nền tảng hợp đồng thông minh gần đây đã giải thích rằng bản nâng cấp Alonzo sắp tới của họ đang dần được triển khai cho mạng chính vào tháng 5 và tháng 6.
 
IOHK gần đây cũng hợp tác với chính phủ Ethiopia để cải tiến hệ thống giáo dục của quốc gia. Theo quan hệ đối tác, IOHK sẽ triển khai các giải pháp blockchain của mình trên toàn quốc, với tối đa 5 triệu sinh viên có khả năng được hưởng lợi từ chương trình.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan