20:00 13-10-2017 257 lượt xem

Không có sự hồi đáp về 'Token': UNICEF chuẩn bị tung ra token để ICO riêng

Không có sự hồi đáp về  'Token': UNICEF chuẩn bị tung ra token để ICO riêng
  Cái gọi là bán token hoặc initial coin offerings (ICOs) đang nhận được sự chấp thuận từ một nguồn không chắc chắn. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CoinDesk, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), chương trình của LHQ với nhiệm vụ hỗ trợ trẻ em trên toàn cầu, cho biết tuần này sẽ be open to để khám phá cách thức nó có thể phát hành đến khách hàng tiền kỹ thuật số, nhiệm vụ hoặc mục tiêu của các đối tác. Mặc dù có vẻ như một điều đáng ngạc nhiên rằng một tổ chức như UNICEF sẽ đưa ra những tuyên bố táo bạo như vậy, nhưng nó thực sự phù hợp với khả năng của tổ chức trong việc giữ vị trí dẫn đầu trong Blockchain. Từ khi bắt đầu đầu tư Blockchain đầu tiên trong năm nay để khai thác quỹ đầu tư được hỗ trợ bởi ctiền kỹ thuật số, cơ quan của LHQ đã bắt tay vào một nỗ lực rộng rãi để sử dụng công nghệ mới ra đời. Đồng sáng lập của UNICEF Ventures, ông Chris Fabian, cho biết tổ chức cứu trợ trẻ em nhân đạo và phát triển có thể tiếp tục theo đuổi kế hoạch này bất cứ nơi nào nó có. Fabian, trước đây là cố vấn cao cấp về đổi mới cho văn phòng điều hành của Tổng thư ký U.N, nói với CoinDesk:
"Nếu chúng ta đang ở trong một nơi để xem xét việc thiết kế token của riêng mình, hãy nhìn vào những người khác để giúp họ thiết kế theo cách mà chúng ta có thể là một phần của họ và cũng có thể có một quỹ đầu tư được gọi là quỹ tiền kỹ thuật số, tất cả sẽ là những thứ sẽ nằm trong lộ trình của chúng ta trong tương lai gần".
Không giống như một trò chơi ưa thích, Fabian đã đưa ra viễn cảnh này như là một phần của một đề án đầu tư phức tạp gồm hai bước, điều này hướng đến dự án blockchain của UNICEF Thứ nhất, Fabian cho biết cánh tay đầu tư mạo hiểm của UNICEF đang được điều hành như một cánh tay đầu tư truyền thống, và do đó, có nghĩa vụ phải xây dựng một danh mục đầu tư có lợi nhuận. Và thứ hai, và có lẽ thú vị hơn trong cách nó hướng thằng đến sự phù hợp của tổ chức ICO, là sự nhấn mạnh của công ty về cách sử dụng các Blockchains. Ethereum được để mắt tới Để đạt được mục đích đó, công việc của UNICEF tập trung chủ yếu vào khối blockchain công khai như bitcoin và ether, trong đó, thông qua tiêu chuẩn ERC-20 của nó là nguyên nhân gây ra sự gia tăng ICO gần đây. Tổ chức này đã bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp ethereum cho địa chỉ ethereum của mình vào tháng 8 như là một phần của một nghiên cứu về các hợp đồng thông minh và đã thu được khoảng $600 ether với giá hiện tại. UNICEF đang chạy theo những gì Fabian tin là etherum đầu tiên công khai được quản lý trong U.N. Đây là cơ chế để tìm hiểu về công nghệ này. Fabian nói:
"Chúng tôi đang sử dụng điều đó bởi vì chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là nhóm của chúng tôi phải hiểu được ngôn ngữ hợp đồng thông minh Ethereum và hiểu được ERC token hoạt động như thế nào".
Dưới sự hướng dẫn của người dẫn đầu Blockchain đầu tiên của họ, Qusai Jouda - người trước đây đã thiết kế phần mềm cho startup Lighter - UNICEF đã phát triển một loạt các chương trình giảng dạy về blockchain nói chung và ICOs cụ thể. Các lớp học trước đây đã tập trung vào những gì mà Fabian gọi là "dự án báo hiệu ít đầuc ơ hơn đang được thực hiện", chẳng hạn như cuộc thăm dò một lần được thực hiện bởi Ngân hàng Thế giới và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Nhưng các lớp học của UNICEF không chỉ dành cho người mới bắt đầu. Thay vào đó, chúng chủ yếu được thiết kế để khám phá xem liệu công ty mạo hiểm có thể "đầu tư vào các công ty cung cấp sự trở lại của crypto", do đó cung cấp tính thanh khoản tốt hơn cho các khoản đầu tư. Tìm kiếm công ty mới thành lập ICO hoặc không, UNICEF đã bắt đầu xây dựng một mạng lưới các công ty mới thành lập để bắt đầu đầu tư. Tháng 11 năm ngoái, cơ quan này đã đầu tư 99.000 đô la Mỹ vào TrustLab ở Nam Phi, xây dựng công cụ nhận dạng và phát triển xã hội với Blockchain. Sau đó, đầu năm nay, UNICEF đã trở thành một đối tác sáng lập trong Quỹ IXO, một phần của thiết kế giao thức TrustLab nhằm tạo ra một lượng lớn dữ liệu có thể chảy qua một Blockchain dễ dàng đo lường hơn. Fabian nói: "Nếu nó hoạt động như mong đợi, chúng tôi hy vọng rằng [UNICEF] sẽ có một giao thức mà chúng tôi có thể áp dụng cho các bộ phận khác trong công việc của chúng tôi tại UNICEF để kiếm tiền từ việc thu thập dữ liệu chúng tôi làm." Hiện tại, các khoản đầu tư của UNICEF được giới hạn ở mức 100.000 USD, mặc dù đã thu được 12,6 triệu USD để đầu tư từ các đối tác giới hạn, bao gồm các chính phủ của Đan Mạch và Phần Lan, và các tập đoàn công cộng như Disney. Theo Fabian, UNICEF đang trong giai đoạn cuối cùng của việc ra một cuộc gọi cho các công ty mới thành lập, và dự kiến sẽ cấp vốn cho khoảng 10 trong số đó, đưa số tiền đầu tư tối đa lên tới hơn 1 triệu USD. Fabian nói:
"Chúng tôi tin rằng rất nhiều nơi mà công nghệ đặc biệt này có thể được áp dụng cho quy mô toàn cầu xuất hiện độc quyền khi bạn có công khai, không có giấy phép Blockchains."

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: coindesk.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan