22:25 11-09-2017 46 lượt xem

Liệu Bitcoin có làm ổn định thị trường?

Liệu Bitcoin có làm ổn định thị trường?

Luôn luôn là trường hợp trong thị trường và đầu tư, không phải ai cũng muốn đi cùng với ngũ cốc. Có một thị trường gấu đang nổi lên đang tìm kiếm để đặt cược vào một sự thất bại của Bitcoin với hy vọng làm cho thị trường rút ngắn, nhưng đây có thể là động thái tích cực cho đồng tiền số.

Có nhiều lựa chọn thay thế cho việc mua vào Bitcoin, chẳng hạn như ngân hàng phái sinh, và các phương án thay thế nhằm rút ngắn thị trường, nhưng ngay sau đó, mọi người sẽ có thể mua vào nó.

Bitcoin tương lai

Trong khi chưa có gì chính thức được đưa ra, có những cuộc thảo luận đã được đưa ra, như tại The Chicago Board Options Exchange, Tổ chức lựa chọn và trao đổi lớn nhất của Mỹ, cho biết họ dự định sẽ đưa ra 'Bitcoin futures' vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới.

Ngoài ra, LedgerX đã nhận được phê duyệt CFTC cho các dẫn xuất rõ ràng về cơ bản rời nền tảng mở để cung cấp các tùy chọn trên Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Các lựa chọn khác

Các công cụ phái sinh hiện không phải là một lựa chọn nhưng đang trên đường trở thành cơ hội cho các nhà đầu tư đặt cược vào các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu leo ​​cao hơn hoặc những loại tiền kỹ thuật số đang có giá trị thấp.

Hiện vẫn còn có nhiều lựa chọn khác như Quỹ khai thác đầu tư Bitcoin, một quỹ do Mỹ tài trợ có hơn 170.000 Bitcoins. Ngoài ra còn có một sự lựa chọn thay thế khác như Nvidia, nhà sản xuất chip và nhà sản xuất card đồ họa nổi tiếng đang chứng kiến ​​sự bùng nổ về giá trị nhờ khai thác tiền kỹ thuật số.

Sự khám phá về giá trị hai chiều

Với việc giao dịch dài hạn và một chiều của Bitcoin, có những người tin rằng một lựa chọn cho những giao dịch ngắn hạn sẽ giúp ổn định thị trường hơn.

Alistair Milne, quản lý danh mục đầu tư tại Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana, một quỹ phòng hộ do cryptocurrency tập trung, cho biết:

“Cuối cùng tính thanh khoản càng cao, sự biến động sẽ giảm và những giảm chi phí xung quanh.”

Điều này, về bản chất, sẽ giúp phát hiện giá cả hai chiều và cải thiện toàn bộ thị trường, theo Milne.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều / sẻ niềm tin của mình như Francisco Blanch, một nhà phân tích nổi tiếng tại Bank of America Merrill Lynch, người mô tả công trình nghiên cứu thị trường là 'Wild West' đã nói:

“Đây thực sự là Vàng kỹ thuật số, hay là một loại tài sản có giá trị tăng trưởng theo thời gian? Chúng tôi không biết bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ sớm. Cho đến khi mọi người nhận ra quy mô tiềm năng của thị trường này sẽ tăng lên, họ có thể sẽ cảm thấy lo lắng.”


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan