14:39 15-03-2018 948 lượt xem

Mối Quan Hệ Giữa Ripple (XRP) & Amazon Có Thể Mang Lại Giá Trị To Lớn Với Thị Trường Tiền Ảo

Mối Quan Hệ Giữa Ripple (XRP) & Amazon Có Thể Mang Lại Giá Trị To Lớn Với Thị Trường Tiền Ảo

Không gì có thể di chuyển thị trường tiền ảo giống như tin đồn rằng Amazon rất có thể sẽ liên quan đến thị trường này theo một cách tích cực. Hôm nay, một tin đồn khác xuất hiện trong bản tin rằng hệ thống bán lẻ trực tuyến này đang xem xét hợp tác với Ripple. Ripple là một loại tiền ảo gây nhiều tranh cãi, do niềm tin của một số nhà đầu tư rằng đó là đồng tiền được các ngân hàng và các định chế tài chính ưa chuộng. Mối quan hệ đối tác của Amazon sẽ tạo kiểu kiện để đồng tiền này tiếp cận đến hàng trăm triệu người dùng web và chắc chắn sẽ làm tăng nhu cầu đầu tư.

Tin đồn nói gì?

Theo các bản tin, Amazon có thể đang xem xét chấp nhận Ripple như một phương tiện thanh toán do phí giao dịch thấp và lượng hàng tồn kho cao. Phí giao dịch được tính theo tỷ lệ cố định. Điều đó có nghĩa là nếu giá trị của Ripple tăng, chi phí đồng đô la của giao dịch sẽ giảm. Nếu hợp đồng hợp tác giữa Ripple và Amazon được kí kết thì phí mức giao dịch sẽ trở nên rất nhỏ. Thật dễ dàng để thấy tại sao một động thái như vậy sẽ mang lại lợi nhuận cao cho một doanh nghiệp trực tuyến lớn như Amazon.

Liệu tin tức này có đáng tin cậy ?

Thật không may, dường như không có nhiều dữ liệu cụ thể để chứng minh cho tin này. Amazon không đưa ra 1 câu trả lời hoặc không có báo cáo nào liên quan đến động thái này từ chính nội bộ của công ty này. Thay vào đó, có vẻ như một số nhà phân tích đã kết luận rằng một động thái như thế này sẽ có ý nghĩa đối với Amazon. Các nhà phân tích cho biết những thông tin kiểu này khá phổ biến trên khắp thế giới, nhưng thật ngớ ngẩn khi các nhà đầu tư quá phấn khởi vào thời điểm này. Trong khi Amazon đã đăng ký một vài tên miền có liên quan tới tiền ảo, gần như không có dấu hiệu nào cho thấy công ty này đang phát triển một cấu trúc hạ tầng mà cần dùng đến động thái này. Tiền ảo và Amazon chắc chắn là một câu chuyện đáng để chờ đợi, nhưng chúng ta cũng không nên mong đợi quá nhiều về một sự thay đổi lớn trong  tương lai gần.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan