10:00 10-04-2018 851 lượt xem

Nền tảng Barter Canada giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số riêng

Nền tảng Barter Canada giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số riêng

Kênh giao dịch trực tuyến của người Braxin Bunz Trading Zone đang tung ra hệ thống tiền kỹ thuật số riêng của mình, BTZ, tờ The Globe and Mail báo cáo ngày 9 tháng 4.

BTZ (được phát âm là "bitz") được báo cáo là "tiền kỹ thuật số đầu tiên của Canada khởi động cho một cộng đồng đã được thành lập - các thành viên của chính nó."

Bunz đã được ra mắt vào năm 2013 dưới dạng nhóm Facebook riêng tự do nhà thiết kế thời trang Emily Bitze để trao đổi những món đồ không sử dụng với bạn bè. Cộng đồng đã phát triển nhanh chóng và mở rộng ra ngoài Facebook và Toronto. Các ứng dụng và trang web Bunz đã được đưa ra vào năm 2016.

Global và Mail báo cáo rằng nền tảng phát triển nhanh chóng do sự đơn giản và sự vắng mặt của tiền mặt. Tuy nhiên, sự vắng mặt của đồng tiền trên một nền tảng dựa trên trao đổi cũng là thách thức lớn nhất đối với Bunz. Nếu không có trao đổi tiền tệ sẽ không có "dòng thu nhập rõ ràng".

Theo blog của dự án, mỗi người sử dụng Bunz sẽ nhận được 1.000 BTZ có thể trao đổi hàng hoá và dịch vụ hoặc chỉ cần trao đổi giữa các thành viên. Ban đầu, 1.000 BTZ sẽ có giá trị "đủ cho khoảng ba bữa cà phê." BTZ có sẵn cho 200.000 người sử dụng nền tảng này bắt đầu từ ngày 9 tháng Tư.

Giám đốc điều hành Sascha Mojtahedi cho biết công ty đã thiết kế một mô hình doanh thu, nhưng từ chối bình luận về nó là gì và khi nó được giới thiệu. Mojtahedi cho biết việc ra mắt BTZ nhằm thu hút nhiều người dùng hơn đến nền tảng này:

"Bạn phải có khả năng thưởng cho những người có tiền kỹ thuật số mà họ đã kiếm được do sự tham gia thụ động của họ vào mạng và sau đó cho phép họ sử dụng nó với các đồng nghiệp và thương gia của họ. Nó cho chúng ta chỗ để tạo ra những mô hình mới mà mọi người có thể không nghĩ đến. "

Đầu năm nay, thương mại điện tử lớn khổng lồ Rakuten đã thông báo kế hoạch phát hành đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình. Giám đốc điều hành và người sáng lập Hiroshi Mikitani nói rằng đó sẽ là một "tiền tệ không biên giới."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com/


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan