09:00 13-03-2018 483 lượt xem

Ngân hàng Trung ương Malaysia phản đối ICO về việc sử dụng trái phép Logo của mình

Ngân hàng Trung ương Malaysia phản đối ICO về việc sử dụng trái phép Logo của mình

Ngân hàng Trung ương Malaysia (BNM) chính thức tuyên bố rằng họ không ủng hộ nền tảng crypto Coinzer và thiết kế biểu tượng không có giấy phép của nó vào ngày 11 tháng 3.

Theo thông cáo báo chí của BNM, Coinzer đã sử dụng hình ảnh trái phép của biểu trưng BNM và bộ cánh tay của Malaysia về đề xuất thiết kế vật lý cho đồng tiền kỹ thuật số, White paper và trang web của nó. BNM nói thêm rằng đầu tư tiền kỹ thuật số là rủi ro và không được coi là đấu thầu hợp pháp ở Malaysia.

Phản ứng với tuyên bố của BNM, Coinzer đã tuyên bố trên trang web của họ rằng họ đã loại bỏ thiết kế gây tranh cãi này vào ngày 7 tháng 3:

"Chúng tôi muốn làm rõ rằng thiết kế đồng xu Coinzer vật lý dựa trên thiết kế khái niệm, ban đầu được dự định sẽ được sử dụng như là một biểu hiện của sự đánh giá cao đối với các đối tác và cộng tác viên của chúng tôi. Đề xuất thiết kế đồng xu vật lý này đã được xoá khỏi ấn bản mới nhất của chúng tôi về Whitepaper ... "

Báo cáo của Coinzer tiếp tục, giải thích về mong muốn của họ làm việc với chính phủ Malaysia trong lĩnh vực tiền ký thuật số và Blockchain.

Mặc dù ngành này tương đối không được kiểm soát, "các nhà quản lý ở nhiều quốc gia đặc biệt là Malaysia nhận thức được rằng công nghệ mới và đổi mới tài chính này không chỉ nâng cao năng suất của các hoạt động kinh tế mà còn làm cho trung gian tài chính liền mạch hơn:

"Coinzer đang làm việc chặt chẽ với Chính phủ Malaysia và các cơ quan liên quan để được thừa nhận và thông qua hoạt động của chúng tôi tại Malaysia cũng như giúp họ hiểu rõ hơn về Coinzer và ngành công nghiệp mới mẻ này: các nền tảng tiền kỹ thuật số như Coinzer hoạt động như thế nào, Coinzer sẽ giúp xây dựng một nền kinh tế tốt hơn cho Malaysia và bên cạnh đó các nước khác đang đề ra các quy định cho ngành công nghiệp này ".

Theo White paper, Coinzer's Coin Initial Coin Offering (ICO) được thiết lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, bao gồm lần mở bán đầu tiên được hạn chế, sau đó là bán công khai, và sau đó ICO sẽ kéo dài trong một tháng. Đồng xu Coinzer (CZC) được cung cấp với mức giá 0,05 đô la Mỹ cho mỗi đơn vị, với tổng là 21 tỷ đô la.

Vào tháng 11 năm 2017, Thống đốc BNM công bố một thông báo tuyên bố rằng ngân hàng sẽ sớm công bố các quy định về ngân sách địa ốc giúp phần có thể cản trở hoạt động tội phạm cũng như duy trì sự ổn định của hệ thống tài chính.

Vào cuối tháng 2, ngân hàng đã công bố luật chống rửa tiền mới đòi hỏi việc trao đổi tiền kỹ thuật số tại Malaysia phải xác minh danh tính của khách hàng đối với tất cả các ngành nghề.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan