23:14 26-09-2017 325 lượt xem

Ngành công nghiệp Bitcoin đầu tiên tại Sovereigh đã bắt đầu

Ngành công nghiệp Bitcoin đầu tiên tại Sovereigh đã bắt đầu

Trong những tháng gần đây, tin tức về Bitcoin được mua và khai thác rộng rãi ở Venezuela đã dẫn tới một số tin đồn về sự tăng trưởng và nhu cầu tiền kỹ thuật số ở đó. Một cuộc phỏng vấn với Daniel Osorio của Công ty cố vấn Andean Capital về CNBC chỉ ra rằng nước này sẽ sớm hoàn thành 'Bitcoinize' hoàn toàn.

Osorio, người chi tiêu khoảng một tuần mỗi tháng ở nước Nam Mỹ, đã được phỏng vấn về những vấn đề lạm phát do siêu đô la đang phải đối mặt. Trong cuộc phỏng vấn, ông giải thích rằng một bữa trưa đơn giản có giá lên đến 200.000 Bolivars, hoặc khoảng $ 8- $ 10.

Duy nhất Bitcoin

Để trả tiền ăn trưa, người dân địa phương đang bắt đầu chấp nhận chỉ Bitcoin hoặc dây tiền của ngoại tệ. Theo Osorio, vấn đề là, không giống như Zimbabwe và các quốc gia khác, nơi siêu lạm phát đã gây sốc, Venezuela không có đủ tiền để quản lý nền kinh tế.

Do đó, người dân địa phương đã hoàn toàn chuyển sang Bitcoin để có thể hoạt động kinh tế. Vì Bitcoin độc lập với thị trường chợ đen của Bolivars, nó đại diện cho một sàn giao dịch cố định để kinh doanh. Gần cuối đoạn, Osorio nói:

"Chúng ta có thể chứng kiến" Bitcoinization "đầu tiên của một quốc gia có chủ quyền."

Những người yêu thích Cryptocurrency sẽ lập luận rằng đây chỉ là điều đầu tiên trong số nhiều, vì tính thanh khoản và truy cập tăng lên theo cấp số nhân.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: bitcoin, zimbabwe, Sovereigh
Bài viết liên quan