16:10 15-10-2017 121 lượt xem

Người dùng Coinbase giờ đây có thể mua tiền kỹ thuật số trực tiếp từ tài khoản ngân hàng

Người dùng Coinbase giờ đây có thể mua tiền kỹ thuật số trực tiếp từ tài khoản ngân hàng
CoinBase có trụ sở tại San Francisco vừa thông báo cho phép khách hàng mua các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Etherum và Litecoin ngay lập tức từ tài khỏan ngân hàng. Mỗi khách hàng có thể mua số lượng tiền kỹ thuật số lên đến 25.000 USD với dịch vụ mới này. Trước đó khách hàng chỉ có thể mua với thẻ ghi nợ. Dịch vụ này yêu cầu người sử dụng phải cung cấp số tài khỏan ngân hàng và số định tuyến. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ mới khả dụng cho ai sống tại Mỹ. Trên Blog của Coinbase có thông báo:
“CHÚNG TÔI RẤT HÁO HỨC THÔNG BÁO VỚI KHÁCH HÀNG RẰNG, GIỜ ĐÂY HỌ CÓ THỂ MUA TIỀN kỹ thuật số TRỰC TIẾP TỪ TÀI KHỎAN NGÂN HÀNG TẠI MỸ. TRƯỚC ĐÓ, KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐỢI VÀI NGÀY TRƯỚC KHI TIỀN ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN TAY NGƯỜI DÙNG. GIỜ ĐÂY KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MUA số lượng tiền kỹ thuật số LÊN ĐẾN 25.000 USD VÀ NHẬN TRUY CẬP VÀO TÀI KHỎAN NGAY LẬP TỨC”.

Nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số tin cậy và giá của Bitcoin

Coinbase trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số đáng tin cậy khi triển khai dịch vụ này đến khách hàng. Nhiệm vụ của họ là làm cho Coinbase là nhà cung cấp dịch vụ an tòan và đáng tin cậy nhất trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số.
“GIAO DỊCH DIỄN RA TỨC THỜI LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHẢ NĂNG NỔI BẬT GIÚP KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO HỆ SINH THÁI TIỀN kỹ thuật số. KHÁCH HÀNG KHÔNG PHẢI CHỜ MỘT GIÂY NÀO KHI TIỀN ĐƯỢC CHUYỂN VÀO TÀI KHỎAN LÀ MỘT TRONG NHỮNG CẢI TIẾN ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT VÀ CHÚNG TÔI RẤT VUI MỪNG THÔNG BÁO DỊCH VỤ TUYỆT VỜI NÀY ĐẾN KHÁCH HÀNG”.
Giao dịch diễn ra nhanh chóng với một lượng tiền lớn là một khởi đầu tốt cho Coinbase và thậm chí cho thị trường tiền kỹ thuật số. Tại thời điểm này, Bitcoin chạm mốc $5670.7 và giờ đây những khỏang mua lớn đã có thể được hiện thông qua tài khỏan ngân hàng. Từ khi Coinbase trở thành nhà cung cấp giao dịch lớn nhất ở Mỹ, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều Bitcoin được giao dịch hơn sẽ dẫn đến việc định hình giá cả nhảy vọt của Bitcoin trong tương lai.

Chỉ khách hàng ở Mỹ mới được sử dụng dịch vụ này

Dịch vụ hiện tại chỉ được cung cấp cho các khách hàng ở Mỹ theo như blog của Coinbase đưa tin. Họ đang dồn sức mở rộng dịch vụ này trên các quốc gia khắp thế giới trong vài tháng tới. Trang blog đề cập đến việc khách hàng sẽ nhận được email khi mua tiền kỹ thuật số và sẵn sàng đến tài khỏan. Blog cũng lưu ý khách hàng giao dịch mua được giới hạn trong tầm $25.000. Nhưng khỏang giới hạn này cũng rất đa dạng đối với từng khách hàng khác nhau.
“MUA TRỰC TIẾP TỪ TÀI KHỎAN NGÂN HÀNG GIỜ ĐÂY ĐÃ PHỔ BIẾN VỚI KHÁCH HÀNG TẠI MỸ VÀ DỊCH VỤ SẼ ĐƯỢC MỞ RỘNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI TRONG VÀI THÁNG TỚI. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC EMAIL THÔNG BÁO VIỆC MUA HÒAN TẤT VÀ SẴN SÀNG TRUY CẬP TÀI KHỎAN”.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Coinbase
Bài viết liên quan