16:00 31-03-2021 981 lượt xem

Nhà cung cấp truyền hình vệ tinh lớn của Venezuela cho phép thanh toán bằng cryoto

Nhà cung cấp truyền hình vệ tinh lớn của Venezuela cho phép thanh toán bằng cryoto
Khách hàng sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp truyền hình vệ tinh lớn nhất Venezuela hiện có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng của họ thông qua tiền điện tử.
Theo thông báo, nhà cung cấp Simple TV hiện đang hiển thị tùy chọn thanh toán qua tiền điện tử.
 
Khách hàng có thể gửi các khoản thanh toán của họ bằng bitcoin (BTC), dash (DASH), litecoin (LTC), ethereum (ETH), binance coin (BNB) và đồng đô la binance (BUSD). Ngoài ra, người dùng cũng có thể thanh toán bằng token gốc của Cryptobuyer - XPT.
 
Simple TV thuộc sở hữu của một quỹ đầu tư Chile, cung cấp hơn 300 kênh truyền hình từ các mạng lớn, bao gồm ESPN, HBO và Disney. Với việc bổ sung như vậy, nhà cung cấp truyền hình vệ tinh hy vọng sẽ “thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử trên khắp Venezuela.”
 
Jorge Farías, Giám đốc điều hành của Cryptobuyer, chia sẻ rằng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ cho phép các nhà cung cấp truyền hình như Simple TV mở rộng phạm vi phủ sóng của họ một cách đáng kể.
 
Simple TV đã tiếp quản danh mục đầu tư của Directv ở Venezuela sau khi nhà cung cấp truyền hình vệ tinh của Mỹ đóng cửa hoạt động tại quốc gia này.
Quốc gia Nam Mỹ này được biết đến với tình hình khó khăn về kinh tế và chính trị - đã và đang tích cực trong việc áp dụng tiền điện tử giữa các cửa hàng và nhà cung cấp dịch vụ.
 
Vào năm ngoái, tất cả các địa điểm Pizza Hut ở Venezuela bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin.
 
 
 
Nguồn: news.bitcoin
Dịch bởi: Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan