12:00 26-10-2017 382 lượt xem

Nhà tạo ứng dụng Kakao Đang khởi chạy Exchange Trao đổi Cryptocurrency

Nhà tạo ứng dụng Kakao Đang khởi chạy Exchange Trao đổi Cryptocurrency
Công ty fintech Hàn Quốc Dunamu, nhà khai thác ứng dụng kinh doanh chứng khoán Kakao Stock, đang chuẩn bị cho ra mắt một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới. Được thành lập với sự cộng tác của Bittrex tại Hoa Kỳ và hiện đang ở chế độ thử nghiệm beta mở, Upbit sẽ hỗ trợ giao dịch trên 110 tokens từ 171 thị trường khác nhau. Dự kiến ​​của Dunamu sẽ là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất trong nước khi tung ra phiên bản đầy đủ, Upbit được thiết lập tăng số lượng tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch trực tiếp cho và giành sự chiến thắng cho Hàn Quốc, và sẽ "dần dần" thêm các đồng tiền số mới vào nền tảng này. Theo BusinessKorea, giai đoạn beta mở, khởi động ngày hôm qua, sẽ cho phép người dùng truy cập vào các dịch vụ của Upbit thông qua các nền tảng Android và iOS, cũng như trên các máy vi tính. Theo Song Chi-hyung, Giám đốc điều hành của Dunamu, Upbit đang nhắm đến việc cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa cho môi trường kinh doanh trong nước. Ông nói:
"Với sự cộng tác của Bittrex, chúng tôi không chỉ hỗ trợ số lượng lớn các dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số mà còn giải quyết các vấn đề như bất tiện của việc đầu tư Altcoin hiện tại như thời gian trễ và quản lý tài khoản phức tạp".
Nền tảng truy cập beta ban đầu được cung cấp cho người dùng đã đăng ký trước qua thư mời được gửi qua ứng dụng KakaoTalk, BusinessKorea cho biết. Những người dùng khác sẽ phải đợi đến khi thời hạn lời mời kết thúc.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: coindesk.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan