19:04 06-03-2018 730 lượt xem

Phân tích giá 6/3: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ethereum Classic, NEO, Ripple, Monero, IOTA.

Phân tích giá 6/3: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ethereum Classic, NEO, Ripple, Monero, IOTA.

Sau đà tăng giá ngày hôm qua, giá Bitcoin và các Altcoin hôm nay đã quay trở lại ngưỡng cũ của mình, xu hướng giảm lại một lần nữa chiếm ưu thế ở hầu hết các đồng tiền số. Ripple trong thời gian gần đây đang là tâm điểm của sự chú ý khi mà nó bất ngờ tăng mạnh rồi lại đột ngột giảm sâu.

BTC/USD

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua Bitcoin đã gần chạm được mức cao của tuần trước 11.750 USD, giá đã có sự sụt giảm trong ngày hôm nay, nó đang được giao dịch xung quanh ngưỡng 11.300 USD ngay tại mức kháng cự chính và cũng đang nằm trên đường xu hướng giảm.

Có lẽ vẫn còn sớm để nói Bitcoin đã phục hồi, thế nhưng chúng tôi vẫn kỳ vọng một đợt tăng giá tiếp theo trong cuối tuần này.

Mục tiêu giá tiếp theo: 13.000 USD

Mức kháng cự chính tiếp theo: 14.250 USD.

ETH/USD

Tương tự như Bitcoin, Ethereum cũng đang giao dịch trên đường xu hướng giảm, có lẽ đợt điều chỉnh tiếp theo này của Ethereum có thể sẽ khá sâu, bởi vì đà tăng trưởng trở lại của ETH đã mất, mặc dù nó đã có sự phục hồi khá tốt trong ngày hôm qua và cả tuần trước.

Các thiết lập dành cho Ethereum vẫn được giữ nguyên.

Ngưỡng hỗ trợ chính: 845 USD

Mục tiêu giá: 780 USD, 740 USD.

Mức kháng cự: 910 USD, 1.000 USD.

LTC/USD

So với các đồng tiền số khác, Litecoin có ít biến động hơn, các mức kháng cự vẫn chưa được phá vỡ. Các nhà đầu tư ngắn hạn nên nắm bắt các đợt sụt giảm này để thiết lập các vị trí mua vào vì xu hướng tăng ngắn hạn sẽ còn tiếp tục, trong khi đó các nhà đầu tư dài hạn nên tiếp tục chờ đợi.

Mức kháng cự mạnh tiếp theo: 225 USD, 250 USD và gần 235 USD sẽ là mức kháng cự ngắn hạn.

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo: 200 USD, 180 USD.

DASH/USD

Dash vẫn còn bị mắc kẹt lại ở mức 600 USD và ko thể vượt qua được ngưỡng kháng cự chính 650 USD. Trong nhiều ngày Dash vẫn dậm chân tại chỗ, thậm chí là còn tụt lùi hơn so với các đồng coin khác.

Các thiết lập dành cho Dash vẫn sẽ được giữ nguyên.

Mức kháng cự: 650 USD, 700 USD và 750 USD.

Mục tiêu giá: 825 USD, 950 USD và 1.000 USD.

XRP/USD

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, Ripple đã có mức phục hồi khá ấn tượng mà chúng tôi đã ghi nhận được là mức tăng 16.88%, và giao dịch trên mức 1.05 USD.

Những tin đồn tích cực liên quan đến việc tích hợp vào Coinbase, cũng góp phần đẩy giá của Ripple đi lên như hôm qua.

Tuy nhiên trong phiên giao dịch hôm nay, nó đã quay lại mức cũ với mức giá dao động xung quanh khoảng 0.95 USD đến 0.97 USD, giảm khoảng 7% so với hôm qua.

Ripple đang phải đối mặt với mức kháng cự chính 1.25 USD và cũng đang nằm trên đường xu hướng giảm.

Mục tiêu giá tiếp theo: 1.5 USD

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo: 0.85 USD và 0.68 USD.

ETC/USD

Ethereum Classic đang bị bỏ lại khá xa so với các đồng coin khác, xu hướng giảm vẫn đang còn chiếm ưu thế ở đồng coin này, ETC đang giao dịch dưới mức kháng cự chính 30 USD, nếu muốn có lại đà phục hồi nó phải phá vỡ mức kháng cự này.

Các nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn vẫn nên tiếp tục hold.

Mức kháng cự: 30 USD, 32 USD và 34 USD.

Ngưỡng hỗ trợ: sẽ gần với mức giá hiện tại.

XMR/USD

Mặc dù đang có sự suy giảm nhẹ nhưng Monero vẫn còn đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ/kháng cự chính 335 USD, mục tiêu 400 USD vẫn sẽ được đặt ra cho tuần tới. Xu hướng tăng tiếp theo sẽ sớm trở lại

Ngưỡng hỗ trợ: 335 USD, 300 USD

Mục tiêu giá: 400 USD và gần 440 USD.

NEO/USDT

NEO cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn tương đối yếu, khi nó đang xuống gần ngưỡng hỗ trợ/khángcự 120 USD, các nhà đầu tư dài hạn có thể bổ sung các thiết lập mua vào của mình tại đây, trong khi các nhà đầu tư ngắn hạn nên tiếp tục chờ đợi trước khi xu hướng tăng tiếp theo trở lại.

Ngưỡng hỗ trợ: 100 USD.

Mức kháng cự: giữa 120 USD và 130 USD.

IOTA/USD

Giống như tuần trước, IOTA cho đến thời điểm này vẫn chưa có sự thay đổi lớn nào, mức biến động khá thấp, ngưỡng kháng cự chính 2 USD vẫn chưa được phá vỡ.

Ngưỡng hỗ trợ chính: gần 1.50 USD.

Mức kháng cự: gần 2.2 USD và 2.35 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Tienkythuatso không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan