11:38 20-03-2018 835 lượt xem

Phân tích giá ngày 20/3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

Phân tích giá ngày 20/3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

Bitcoin tiếp tục bị ảnh hưởng bởi những tin tức tiêu cực. Các báo cáo chưa được xác nhận về Twitter theo bước chân của Facebook và Google trong việc cấm quảng cáo tiền ảo đẩy giá của Bitcoin dưới 8.000 USD vào ngày 18 tháng 3.

Trọng tâm có thể sẽ chuyển sang hội nghị thượng đỉnh G20, nơi mà tiền ảo sẽ được thảo luận. Ban ổn định tài chính (FSB), tư vấn và điều phối các quy định về tài chính ở G20, sẽ không đưa ra các quy tắc mới, nhưng tin tức vẫn sẽ giữ vững thị trường.

Mặc dù tin tức và sự kiện này đang giữ nhiều nhà đầu tư, Tom Lee, một đối tác quản lý tại Fundstrat có một ý kiến ​​khác. Ông tin rằng Bitcoin có thể đạt 91.000 đô la vào tháng 3 năm 2020, nếu nó lặp lại hiệu suất của nó trong quá khứ tăng lên từ đống tro tàn sau khi giảm mạnh.

Chúng ta có thể nhận thấy bất kỳ cơ hội mua hàng nào không? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin đang trong xu hướng giảm, vì nó đang giao dịch trong kênh giảm và dưới cả hai đường trung bình di chuyển. Mặc dù đường đi ít nhất là kháng cự đang đi xuống, chúng tôi cho rằng hành động về giá chỉ ra xu hướng có thể thay đổi trong vài ngày tới.

Trong vài ngày qua, cặp ngoại tệ BTC / USD đang bám vào đường kháng cự của kênh xu hướng giảm, cho thấy gấu đang mất đà.

Đánh giá bởi hai năm trước, giá bật mạnh sau khi RSI đi vào vùng bán quá tải. Vì vậy, chúng ta nên tìm kiếm một cơ hội nhập cảnh nếu cryptocurrency plunges vì ​​bán hoảng loạn.

Các nhà đầu tư cũng có thể vào các vị trí dài nếu Bitcoin thoát khỏi kênh và cả hai đường trung bình di chuyển.

Chúng tôi thích cách cryptocurrency đã tổ chức trên mức thấp vào ngày 06 Tháng Hai mặc dù những tin tức tiêu cực. Điều này cho chúng tôi niềm tin rằng đáy là quanh góc, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua chỉ sau một số xác nhận trên biểu đồ. Trong trường hợp rơi bất kỳ, hỗ trợ lớn tiếp theo là 6,075.04 USD.

ETH / USD

Ethereum đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng 565,54 USD và giảm xuống mức thấp 452,32 USD vào ngày 18 tháng 3. Điều này cho thấy những con gấu có lợi hơn. Sự sụt giảm đã đẩy RSI vào vùng bán quá nhiều, nhưng chúng tôi vẫn chưa xác nhận xu hướng giảm đã kết thúc.

Ngay bây giờ, cặp ETH / USD đang rơi vào kênh giảm dần khác (đánh dấu là 2 trên đồ thị). Bất kỳ nỗ lực nào của các cổ phiếu tăng trưởng sẽ gặp sức kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, đường kháng cự của kênh giảm giá lớn hơn và SMA 50 ngày.

Về nhược điểm, nếu sự phá vỡ cryptocurrency dưới 450 USD, nó có thể rơi xuống vùng hỗ trợ tiếp theo từ 385 USD đến 413 USD.

BCH / USD

Bitcoin Cash xuống dưới mức 900 USD trong phiên giao dịch trong ngày 18 tháng 3 nhưng đóng cửa khá cao. Mức 900 USD đã chứng tỏ là sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Trên đường xu hướng tăng, đường xu hướng giảm chính là kháng cự chính. Trên mức này, có rất nhiều kháng cự giữa mức 1,100 USD đến 1,225 USD.

Chúng tôi không có bất kỳ hoạt động mua vào cặp BCH / USD vào thời điểm này. Do đó, chúng tôi không khuyên bạn nên thương mại trên đó.

XRP / USD

Ripple nhúng dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng của 0,56270 USD vào ngày 18, nhưng mua ở mức thấp hơn một lần nữa đẩy giá trên đường hỗ trợ.

Chúng tôi kỳ vọng cặp XRP / USD sẽ giao dịch trong khoảng từ 0,56 USD đến 1,22961 USD trong vài ngày. Vì đây là một phạm vi lớn và có thể giao dịch, chúng tôi khuyến nghị mua ở mức 0.71 USD với mức lỗ 0.53. Mục tiêu của chúng tôi là chuyển sang mức 1,22 USD, nhưng nó sẽ không xảy ra vội vàng.

Bất kỳ một sự di chuyển lên sẽ đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày. Chúng ta không nên cố định vào mục tiêu. Chúng ta cần phải thanh lý vị trí nếu giá đấu tranh ở bất kỳ mức cụ thể nào.

XLM / USD

Stellar đang trong xu hướng giảm. Nó tiếp tục giao dịch dưới đường trung bình động và đường xu hướng giảm. Nó đã rơi vào một kênh giảm dần kể từ tuần đầu tiên của năm nay. Miễn là nó vẫn nằm trong kênh giảm dần, nó dễ bị tổn thương khi bán ra.

Thị trường giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ dự kiến ​​là 0,22 USD. Hiện tại cặp ngoại tệ XLM / USD đang ở gần đường xu hướng giảm, có sức kháng cự mạnh. Nếu mức này vượt qua, vùng quan trọng tiếp theo sẽ là 0,284 – 0,32 đô la.

Chúng tôi khuyến nghị chờ đợi xu hướng thay đổi trước khi thực hiện giao dịch.

LTC / USD

Litecoin đã giảm xuống còn 144,544 đô la vào ngày 18 tháng 3, rất gần với mức dự báo của chúng tôi là 141 đô la. Nó đang quay trở lại đường xu hướng giảm, nó sẽ đóng vai trò kháng cự.

Các LTC / USD cặp không hiển thị bất kỳ hình xu hướng. Khu vực $ 176 đến $ 186 sẽ hoạt động như là sức đề kháng trên cao.

Các đường trung bình động đều đang dẹt ra, đường cắt ngang qua nhau, chỉ ra một sự giao dịch trong khoảng vài tuần tới.

Chúng ta không nên rủi ro mua, cho đến khi chúng ta thấy một xu hướng cụ thể hình thành.

ADA / BTC

Cardano đã giảm xuống còn 0.00001673 vào ngày 18 tháng 3, ngay dưới mức mục tiêu là 0.00001690. RSI nằm sâu trong vùng quá bán; do đó, có khả năng xu hướng tăng.

Bất kỳ nỗ lực nào để tăng điểm sẽ đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng giảm, vốn đã không vượt qua được kể từ giữa tháng 1 năm nay. Cặp ADA / BTC sẽ thu hút người mua khi duy trì mức trên 0.000025.

Chúng tôi khuyên bạn nên nghỉ phép bên lề cho đến khi xu hướng quay trở lại.

NEO / USD

NEO đã giảm từ 144,48 đô la (28 tháng 2) xuống còn 49,04 đô la (18 tháng 3). Đó là giảm 66 phần trăm trong khoảng thời gian rất ngắn. RSI cũng nằm gần vùng bán quá tải – đây là lý do tại sao không thể loại bỏ xu hướng giảm.

Mức 86 USD sẽ hoạt động như một sức đề kháng cứng đối với bất kỳ sự sụt giảm nào. Nếu các con bò không vượt qua được kháng cự nằm ngang và đường 20 ngày EMA, chúng ta có thể mong đợi một hành động bị giới hạn trong vài ngày tới.

Nếu cặp ngoại tệ NEO / USD giảm xuống từ vùng kháng cự và duy trì dưới mức 50 USD, chúng ta có thể kỳ vọng việc bán tiếp sẽ đẩy mức độ cryptocurrency lên mức $ 30.

Một breakout trên 86 USD sẽ là một bước tiến tăng; chúng ta có thể thấy mức tăng lên mức 110 đô la sau đó.

EOS / USD

Chúng tôi đã kỳ vọng mức giảm xuống còn 3,26 đô la, nhưng EOS đã tăng từ 3,8723 đô la. Nó cũng cố gắng để sửa chữa bản chất vượt bán của RSI.

Những bò đực sẽ phải đối mặt với sự kháng cự mạnh ở mức 6 USD và sau đó ở mức 8 USD. Cặp EOS / USD sẽ tăng điểm khi giao dịch trên 8 USD.

Nếu giá quay đầu giảm từ đường EMA 20 ngày thì mức cryptocurrency có thể giảm xuống mức 0.326 USD.

Nguồn Cointelegraph

 

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan