16:30 23-06-2021 593 lượt xem

Polkadot đã tăng hơn 70% trong đợt bán tháo

Polkadot đã tăng hơn 70% trong đợt bán tháo
Polkadot đã tăng hơn 70% chỉ trong bốn giờ trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Tuy nhiên, giá trên các sàn giao dịch khác thì theo sau đợt bán tháo lớn trên thị trường.
 
Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt bán tháo lớn kể từ thứ Hai khi bitcoin (BTC, + 2,86%), đồng tiền điện tử số 1 tính theo vốn hóa thị trường, giảm mạnh xuống dưới 30.000 đô la trong giờ giao dịch đầu ngày thứ Ba tại Hoa Kỳ.Theo dữ liệu của CoinDesk 20, giá của DOT cùng với hầu hết các loại tiền điện tử thay thế chính cũng trượt theo và xuống mức thấp nhất là 13,04 USD trong 24 giờ qua.
 
Tuy nhiên, theo dữ liệu của TradingView và Coinbase, giá của DOT là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong ngày trên Coinbase khi đã tăng cao tới $ 22,80 vào khoảng 12:00 p.m. ET Thứ Ba, tăng hơn 70% trong bốn giờ.
 
Người phát ngôn từ Coinbase cho biết nhóm hiện đang điều tra những gì đã xảy ra và cho biết sự khác biệt về giá của DOT (-2,4%) giữa Coinbase và các sàn giao dịch lớn khác có thể do chức năng “gửi và nhận” bị vô hiệu hóa như một phần bảo vệ tài sản trước “ biến cố."
 
Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco cũng đã chuyển các cặp giao dịch DOT / USD và DOT / BTC trên nền tảng chuyên nghiệp Coinbase Pro sang chế độ giới hạn lúc 13: 35.
 
DOT / USD và DOT / BTC “đã được chuyển sang giới hạn để làm giảm (sic) sự biến động dự kiến khi giá tài sản trở lại ngang bằng với các sàn giao dịch khác sau khi sự cố được giải quyết”, người phát ngôn cho biết.
 
Đã có một sự cố liên quan đến giao dịch DOT trên Coinbase vào ngày 20 tháng 6, nhưng theo cả trang web và người phát ngôn, bản sửa đã được thực hiện vào ngày 21 tháng 6. Gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử của Hoa Kỳ bắt đầu cung cấp giao dịch DOT vào ngày 16 tháng 6.
 
Vào thời điểm báo chí, DOT đang giao dịch ở mức 15,17 đô la trên Coinbase, phù hợp với giá của nó hiển thị trên CoinDesk 20.
 
Quang Đăng (CoinDesk)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan