09:30 24-04-2021 234 lượt xem

Quyên góp lợi nhuận từ Dogecoin cho tổ chức từ thiện dành cho chó ở Florida

Quyên góp lợi nhuận từ Dogecoin cho tổ chức từ thiện dành cho chó ở Florida
Trong vài ngày gần đây, tiền điện tử dựa trên meme phổ biến đã chứng kiến những chuyển động về giá điên cuồng trên diện rộng. Một phụ nữ ẩn danh nắm giữ dogecoin và kiếm được lợi nhuận từ mức cao nhất mọi thời đại (0,44 đô la) đã thực hiện một hoạt động từ thiện ủng hộ chó.
 
Theo Fox 6, người phụ nữ đã quyên góp lợi nhuận kiếm được từ DOGE cho một nơi trú ẩn dành cho chó ở Bãi biển Daytona, Florida do Hiệp hội Nhân đạo Halifax quản lý.
 
Barry Kukes, giám đốc của Hiệp hội Nhân đạo Halifax, nói rằng người phụ nữ đã đến và chi trả trả tất cả phí nhận nuôi những con chó. Ông cũng nói rằng mặc dù cô ấy không trực tiếp quyên góp bằng DOGE, nhưng ông biết rằng cô ấy đang quyên góp liên quan đến đồng coin này vì người phụ nữ đã để lại một tin nhắn có nội dung “dogecoin”.
 
Như Bitcoin.com đã báo cáo gần đây, giá dogecoin đã tăng 18.299% trong một năm, lên đến mức giá cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu tuần trước là  0,44 đô la.
 
Tài sản kỹ thuật số dựa trên meme chú chó Shiba cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người nổi tiếng và doanh nghiệp như Slim Jim, nhà sản xuất thịt bò khô nổi tiếng hay sự chú ý đặc biệt đến từ CEO của hãng xe điện Tesla, Elon Musk.
 
Tính đến thời điểm viết bài, giá DOGE đang dao động quanh mức 0,2047 đô la, với giá trị vốn hóa thị trường là 26,93 tỷ đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.
 
Theo news.bitcoin

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan