14:00 30-03-2018 689 lượt xem

Ripple cho đi 'Khoản quyên góp lớn nhất của thị trường tiền kỹ thuật số' nhằm hỗ trợ cho Trường công lập.

Ripple cho đi 'Khoản quyên góp lớn nhất của thị trường tiền kỹ thuật số' nhằm hỗ trợ cho Trường công lập.

Blockchain dựa trên mạng lưới thanh toán của Ripple gần đây đã quyên góp 29 triệu đô la từ tiền kỹ thuật số XRP của mình để hỗ trợ các trường công ở Mỹ, đáp ứng hơn 35.000 yêu cầu tài trợ từ các giáo viên thông qua quỹ từ thiện DonorsChoose, theo báo cáo của ABC7 ngày 28 tháng 3.

Theo CNBC, DonorsChoose sẽ chuyển các khoản quyên góp thành đô la Mỹ trong suốt hai tuần để tránh sự biến động của thị trường tiền kỹ thuật số và tuân thủ chính sách của công ty để bán số tiền được quyên góp một cách nhanh nhất.

Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để trang bị hơn 30.000 lớp học trên khắp 50 tiểu bang, bên cạnh đó Ripple cho biết trong một tuyên bố công khai ngày 27 tháng 3:

"Khoảng một triệu sinh viên đang nhận sách, dụng cụ học tập, công nghệ, các chuyến đi thực địa và các nguồn lực khác quan trọng cho việc học thông qua DonorsChoose.org".

Theo người sáng lập và Giám đốc điều hành của DonorsChoose Charles Best, người đã gửi một yêu cầu cho Ripple, động thái này sẽ là "sự đóng góp lớn nhất của ngành tiền kỹ thuật số".

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, mã thông báo XRP altitude của Ripple ở San Francisco, hiện đang giao dịch ở mức 0,53 đô la, là mã vốn hóa lớn thứ ba với vốn hóa thị trường, trị giá hơn 20 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Ripple không phải là công ty đầu tiên quyên tặng tiền kỹ thuật số cho quỹ từ thiện. Như đã trình bày trước đây bởi Cointelegraph, đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin hợp tác với mạng lưới thanh toán phân quyền OmiseGO để tặng 1 triệu đô la trong thẻ ERC20 cho tổ chức từ thiện Phi Châu GiveDirectly.

Đầu tháng hai, Buterin cũng đã tặng 2,4 triệu đô la Ethereum cho Quỹ nghiên cứu SENS, một nghiên cứu về quỹ từ thiện để điều trị các bệnh liên quan đến tuổi tác.

Vào tháng 12, Quỹ Pineapple độc ​​quyền của Bitcoin đã tặng 1 triệu đô la với hình thức Bitcoin (BTC) vào Internet Archive. Quỹ Pineapple Fund quyên tặng tổng cộng 86 triệu đô la với hình thức Bitcoin cho các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan