12:00 12-04-2018 528 lượt xem

Ripple đầu tư 25 triệu đô la cho Quỹ đầu tư Blockchain

Ripple đầu tư 25 triệu đô la cho Quỹ đầu tư Blockchain

Theo một thông báo của công ty vào ngày 11 tháng 4, Ripple, một mạng thanh toán tại San Francisco sử dụng công nghệ Blockchain, đã đầu tư 25 triệu đô la của mình vào Quỹ đầu tư LP Blockchain Capital Parallel IV LP.

Quỹ trị giá 150 triệu đô la này được quản lý bởi Blockchain Capital, công ty đầu tư "mạo hiểm" lớn nhất dành cho công nghệ Blockchain và hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số, và là quỹ đầu tiên chấp nhận các cuộc gọi vốn của tiền kỹ thuật số. Việc đầu tư mới sẽ "cung cấp cơ hội để kiểm tra các trường hợp sử dụng mới cho Giao dịch XRP Ledger và Interledger", hỗ trợ khởi động và tập trung vào "sự phát triển của không gian Blockchain".

Cả XRP Ledger và Interledger Protocol đều là nền tảng nguồn mở. Trước đây là một hệ thống giống như Blockchain tiên tiến cho phép người dùng thực hiện giao dịch bằng các loại tiền tệ khác nhau trên toàn cầu, trong khi đó là một giao thức mở cho thanh toán qua mạng thanh toán. Blockchain Capital đang tìm cách sử dụng XRP trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ hoặc quản lý nhận dạng và tin rằng họ có thể hưởng lợi từ công nghệ phân loại phân tán.

"Là những người tiên phong trong lĩnh vực Blockchain, chúng tôi đã và đang ở trên tiền tuyến và trong các chiến hào với các công ty đầu tư của chúng tôi, như Ripple, xây dựng một hệ sinh thái tiền kỹ thuật số mới". Bart Stephens, đồng sáng lập và là đối tác quản lý của Blockchain Capital, có toàn bộ ngành học - chẳng hạn như quản lý chăm sóc sức khoẻ hoặc quản lý nhận dạng - có thể có lợi từ công nghệ Blockchain hoặc công nghệ phân phối.

Ông nói thêm:

"Cho dù đó là sử dụng XRP, Bitcoin hoặc chỉ là công nghệ Blockchain cơ bản, mục tiêu của chúng tôi là tìm ra những dự án tốt nhất và cung cấp cho họ các nguồn lực để thành công với các công ty cung cấp giá trị cho khách hàng trong dài hạn".

Theo Patrick Griffin, Kế toán trưởng của Sự tăng trưởng Chiến lược tại Ripple, công ty sẽ tiếp tục đóng góp cho các quỹ khác, theo tầm nhìn của họ để trở thành những người chơi chính trong ngành:

"Đây là quỹ đầu tiên mà chúng tôi đã đóng góp, và đây không phải là lần cuối cùng. Chúng tôi dự định trở thành những người chơi chính trong việc định hình thế hệ tương lai của các công ty Blockchain hay tiền kỹ thuật số ".

Ripple sẽ hợp tác với nhóm ngân hàng Santander để khởi động ứng dụng chuyển tiền quốc tế dựa trên các nền tảng Blockchain xCurrent và RippleNet của Ripple. Vào tháng 1, Ripple đã tuyên bố hợp tác với dịch vụ thanh toán MoneyGram để tăng tốc độ thanh toán.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan