12:33 28-03-2018 520 lượt xem

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitfinex sẽ không hỗ trợ Petro của Venezuela, sau khi Chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố lệnh cấm

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitfinex sẽ không hỗ trợ Petro của Venezuela, sau khi Chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố lệnh cấm

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Hồng Kông của Bitfinex đã đưa ra tuyên bố ngày hôm nay 27/3, tuyên bố rằng nền tảng này sẽ không hỗ trợ tiền kỹ thuật số Petro (PTR), được đưa ra bởi chính phủ Venezuela vào tháng Hai.

 

 

Trong bài đăng trên blog của mình vào ngày 27 tháng 3, Bitfinex, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số thứ Tư trên thế giới theo khối lượng thương mại kéo dài 24 giờ, đã giải thích quyết định của họ trích dẫn thực tế là Mỹ gần đây đã cấm mọi công dân Hoa Kỳ mua Petro cũng như các đồng tiền kỹ thuật số tương tự ở Venezuela có thể được giới thiệu trong tương lai. Việc trao đổi cũng đã viết rằng nó thấy đồng tiền kỹ thuật số này có "tiện ích hạn chế."

"Chúng tôi chưa bao giờ có kế hoạch bao gồm PTR hoặc các thẻ tương tự trong nền tảng giao dịch Bitfinex. Theo các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ và các biện pháp trừng phạt rõ ràng khác trong việc xử lý các sản phẩm này, Bitfinex sẽ không liệt kê hoặc giao dịch PTR hoặc các thẻ kỹ thuật số tương tự khác ".


Nhóm Bitfinex nhận xét rằng các hạn chế được áp dụng cho tất cả các khách hàng của nền tảng, không chỉ khách hàng Mỹ. Họ cũng liên quan đến tất cả các hoạt động trên nền tảng, chẳng hạn như "tiền gửi, tài chính, kinh doanh, và rút tiền." Các nền tảng thêm rằng tất cả các "nhà thầu và nhân viên", bất kể vị trí, cũng bị cấm giao dịch với Petro.
Ngày 27 tháng 3, Cointelegraph báo cáo rằng một quan chức chính phủ Nga nói với các phóng viên, đồng tiền Petro đã không được đề nghị trả nợ của Venezuela cho Nga.

Nguồn: cointelagraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan