17:30 18-06-2021 927 lượt xem

Shiba Inu (SHIB) trượt giá sau khi bị Coinbase Pro từ chối

Shiba Inu (SHIB) trượt giá sau khi bị Coinbase Pro từ chối
Đề xuất ra mắt của Shiba Inu (SHIB) trên sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase Pro đã gây bất ngờ cho nhiều người. Vì dù sao thì sàn giao dịch lớn thứ hai này là một trong những sàn giao dịch tuân thủ và được quản lý chặt chẽ nhất trên thế giới, trong khi Shiba Inu chỉ một loại tiền meme không có nền tảng.
 
Tuy nhiên, vào đầu tuần này, Coinbase Pro đã nhắc đến Shiba Inu (SHIB), Keep Network (KEEP) và Chiliz (CHZ) như ba tài sản mới sẽ được niêm yết trên nền tảng.
 
Nhiều người trong giới tiền điện tử cho rằng động thái này là một cách để Pro duy trì mức độ liên quan hoặc thậm chí cạnh tranh với các đổi thủ  về doanh thu.
 
“Cộng đồng” Shibu Inu, vào thời điểm đó, đã trở nên náo nhiệt. Nhưng niềm hạnh phúc đã được chứng minh là ngắn ngủi sau khi Coinbase Pro  sửa đổi kế hoạch SHIB của mình vào cuối ngày thứ Tư.
 
Trong một tweet cập nhật của mình, sàn giao dịch này cho biết:
“Chúng tôi đang gặp phải các vấn đề kỹ thuật sẽ tạm thời trì hoãn việc ra mắt SHIB trên Coinbase Pro."
 
“Tại thời điểm này, chúng tôi đang vô hiệu hóa các khoản tiền gửi của SHIB; các khoản rút tiền vẫn có sẵn ”. Điều này đã làm tăng thêm sự thất vọng của những người đặt niềm tin vào SHIB.
 
Shiba Inu trượt giá
 
Thông báo này đã khiến SHIB giảm gần 10% - xóa sổ hoàn toàn mức tăng từ đợt tăng đầu tuần này. Đồng tiền này hiện giảm đáng kinh ngạc 80% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 5 nhưng vẫn ghi nhận lợi nhuận lên tới 13.599.764,8% cho các nhà đầu tư so với mức thấp nhất trong tháng 11.
 
SHIB hiện đang dừng ở mức "hỗ trợ" cục bộ nếu biểu đồ giá đi qua. 0,0000076 đô la là mức cầu rõ ràng, nơi người mua bước vào thị trường, trong khi mức 0,0000097 đô la là mức cung rõ ràng, nơi người bán dường như thu được lợi nhuận.
 
 
Nhưng đừng vội thất vọng với đồng memecoin này. Coinbase Pro cho biết họ cũng mong việc gửi SHIB sẽ diễn ra sớm. “Chúng tôi sẽ cung cấp tiến trình cập nhật để khôi phục tiền gửi và cho phép giao dịch càng sớm càng tốt,” công ty cho biết.
 
Thu Hiền (cryptoslate)
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan