13:30 16-04-2021 989 lượt xem

Tether trên Tron vượt Ethereum đạt 24 tỷ đô la

Tether trên Tron vượt Ethereum đạt 24 tỷ đô la
Dữ liệu từ Coin Metrics cho thấy hiện có nhiều đồng stablecoin được liên kết với đồng đô la (USDT, + 0,06%) trên blockchain Tron hơn là trên Ethereum. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch tiền điện tử đang ưa chuộng mạng lưới có phí giao dịch thấp hơn.
 
Tính đến ngày 14 tháng 4, tổng vốn hóa thị trường của Tether (USDT) trên Tron là 24 tỷ đô la, so với 23,4 tỷ đô la trên Ethereum.
 
 
 
Justin Sun, người sáng lập Tron và CEO của BitTorrent, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Khi tiền điện tử được phổ biển và được chấp nhận rộng rãi, đồng thời blockchain tiếp tục phát triển, chúng tôi hy vọng USDT sẽ tiếp tục bùng nổ. Với việc vượt qua cột mốc lịch sử quan trọng này, tôi tự hào nói rằng Tron có vị trí tốt để trở thành lớp dàn xếp toàn cầu và giao thức blockchain của tương lai. ”
 
Sự tăng trưởng của Tether trên Tron diễn ra khi phí giao dịch trên Ethereum vẫn cao, khiến nhiều nhà giao dịch tiền điện tử thường xuyên sử dụng stablecoin này trong quá trình giao dịch thất vọng.
 
Như đã báo cáo trước đây, số lượng giao dịch tether trên blockchain Tron cũng đã vượt qua số lượng giao dịch trên Ethereum.
 
Theo dữ liệu từ CoinGecko, tether là tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên thế giới, vượt qua bitcoin (BTC, + 0,04%), ether (ETH, + 2,68%) và meme crypto dogecoin (DOGE, + 113,13%).
 
Sự ra mắt của USDT dưới dạng mã thông báo TRC-20 đã được công bố vào năm 2019 với nỗ lực cho phép người dùng thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn trong phạm vi tài chính phi tập trung (DeFi).
 
Theo CoinDesk
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan