08:56 21-03-2018 493 lượt xem

Thị trường Altcoin đang trên đà phục hồi và nó sẽ sôi động vào cuối mùa hè này.

Thị trường Altcoin đang trên đà phục hồi và nó sẽ sôi động vào cuối mùa hè này.

“Vết thương” altcoin dường như cuối cùng đã đi gần đến đỉnh điểm, vì vậy các đồng tiền nhỏ sẽ có xu hướng dao động trong thời gian tới nhưng chờ đợi chúng là một thị trường tăng giá vào cuối mùa hè này.

 

Đó là theo chiến lược gia thị trường Tom Lee, người có công ty Fundstrat Global Advisors – là công ty chiến lược đầu tiên của Phố Wall về đề xuất các đồng tiền mã hóa cho khách hàng.

Các đồng altcoin bắt đầu cuộc đua kéo dài 62 ngày trong quý 4 năm 2017, nhưng sau đó các đồng này đã mất 75% giá trị trong thị trường giảm điểm, kéo đến việc thị phần cũng bị giảm đáng kể. Điều này cho phép sự thống trị của BITCOIN tăng cao tới 45% trong những ngày gần đây.

Lee cùng với các chiến lược gia của Quỹ Fundstrat là Robert Sluymer và Sam Doctor cho biết trong một báo cáo mới: sự sụt giảm nghiêm trọng này có thể gần hoặc đã đạt đến đỉnh điểm, mặc dù điều này không có nghĩa là các altcoin sẽ ngay lập tức tăng lại mức giá trước đó.

Chúng tôi tin rằng thời kỳ phục hồi hiện tại sẽ kéo dài từ 150-175 ngày, cho thấy thị trường sẽ bắt đầu tăng trưởng mạnh từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 9. Lý do vì sao khoảng thời gian phục hồi lại kéo khá dài? Là vì “các đám mây đen tối” hiện nay vẫn đang lượn lờ trên các đồng altcoin.

Trước đó, Fundstrat dự đoán giá BITCOIN sẽ đạt mức cao mới vào tháng 7. Bên cạnh dó, Lee cũng dự báo rằng Bitcoin có thể đạt 91.000 USD trong vòng hai năm tới.

Kể từ khi công ty này tin rằng thị trường tăng trưởng của Bitcoin sẽ có cơ hội tăng điểm thì đã khuyến cáo các nhà đầu tư nên tập trung tài sản của mình vào các đồng coin có mức vốn hóa lớn trong thời gian này. Hơn nữa, Fundstrat đã khuyến cáo các khách hàng nên mua Bitcoin nhân sự suy giảm gần đây.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan