19:00 15-10-2017 385 lượt xem

Uỷ ban Chứng khoán Canada hỗ trợ tiền kỹ thuật số và ICOs

Uỷ ban Chứng khoán Canada hỗ trợ tiền kỹ thuật số và ICOs
Ủy ban Chứng khoán Ontario gần đây đã tuyên bố rằng  "sẵn sàng hỗ trợ" tiền kỹ thuật số và initial coin offerings (ICOs). Ngoài những dịch vụ riêng để giúp các doanh nghiệp tuân thủ luật chứng khoán, nó đã thành lập một nhóm chuyên trách để đáp ứng nhanh chóng các dịch vụ cung cấp tiền kỹ thuật số.  Hỗ trợ tiền kỹ thuật số và ICOs The Ontario Securities Commission (OSC) là cơ quan quản lý chứng khoán lớn nhất tại Canada và bao gồm Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto cũng thuộc thẩm quyền của nó. Nó quản lý cả Đạo luật Chứng khoán Ontario và Đạo luật Tương lai Hàng hóa. Hội đồng Ủy ban tuyên bố sự ửng hộ cho tiền kỹ thuật số và ICOs trong một Tweet vào tuần trước, nói rằng:

“Các dịch vụ tiền kỹ thuật số có tiềm năng thay đổi cách cung cấp dịch vụ tài chính cho người Canada và chúng tôi muốn hỗ trợ đổi mới trong lĩnh vực này ... chúng tôi hướng đến sự linh hoạt trong cách tiếp cận của chúng tôi và tin rằng điều quan trọng là làm việc với các doanh nghiệp và nhà đầu tư để tìm ra cân bằng đối với những người được giao trong không gian này.”

Sự cung cấp của tiền kỹ thuật số bao gồm ICOs cũng như các quỹ đầu tư dựa vào các loại tiền kỹ thuât số. Trên trang web của mình, nhà quản lý giải thích rằng những công cụ này "có thể tạo cơ hội mới cho các doanh nghiệp huy động vốn và để các nhà đầu tư tiếp cận với một loạt các khoản đầu tư lớn hơn". Nhóm tiền kỹ thuật số chuyên dụng OSC đã có một đội đặc biệt gọi là Launchpad, với nhiệm vụ là "cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp fintech đủ điều kiện để điều hướng các yêu cầu về quy định", các trang web của bang này cho biết. OSC Launchpad là chương trình đầu tiên của một tổ chức chứng khoán tại Canada. Ủy ban nhấn mạnh:

“Chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp xem xét, càng sớm càng tốt, liệu việc cung cấp / sắp xếp của họ có liên quan đến sự bảo mật và liên hệ với nhóm Launchpad OSC của chúng tôi để thảo luận những cách tiếp cận nhằm tuân thủ luật an ninh.”

Hơn nữa, cơ quan quản lý đã đề nghị:
"ngồi xuống với bất kỳ doanh nghiệp nào có thắc mắc về khu vực này và thường xuyên tổ chức những ngày  cung cấp thông tin cho cộng đồng fintech về các chủ đề như những lợi ích của tiền kĩ thuật số."
Trích dẫn cách mà ngành công nghiệp này đang "phát triển nhanh chóng", Ủy ban đã tiết lộ một sáng kiến có liên quan khác. "Gần đây chúng tôi đã thành lập một nhóm các nhà điều hành OSC để đáp ứng nhanh chóng các dịch vụ tiền kĩ thuật số. Đây là phần bổ sung cho công việc tiếp theo của nhóm OSC Launchpad dành riêng của chúng tôi, "nó chi tiết. OSC cho rằng cách tiếp cận quản lý của mình đối với tiền kỹ thuật số là phù hợp với các cơ quan quản lý của các nước khác như ASIC, SEC, FCA và MAS. Hội đồng Ủy ban đã viết:
"Chúng ta cần phải chuẩn bị cho loại tài sản mới này và cách hoạt động của nó. Đồng thời, chúng ta phải cân bằng nhu cầu cho cách huy động vốn mới này và đầu tư với sự cần thiết để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các hoạt động có rủi ro cao hoặc gian lận "

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: news.bitcoin.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan