11:14 03-12-2020 360 lượt xem

Visa sẽ tạo điều kiện cho thanh toán USDC, nhờ có đối tác mới

Visa sẽ tạo điều kiện cho thanh toán USDC, nhờ có đối tác mới

Điều này có thể làm giảm đáng kể rào cản cho việc gia nhập sử dụng stablecoin.

Visa đã liên kết với công ty dịch vụ blockchain Circle để thực hiện các giao dịch stable USD Coin (USDC) tương thích với các loại thẻ tín dụng nhất định. 

“Sau khi Circle tốt nghiệp chương trình Fast Track của Visa, có khả năng vào năm sau, Visa sẽ phát hành thẻ tín dụng cho phép csc doanh nghiệp gửi và nhận thanh toán USDC trực tiếp từ bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng thẻ”, một bài báo của Forbes cho biết vào hôm thứ Tư. 

Cuy Sheffield, người đứng đầu mảng điện tử của Visa, nói với Forbes: 

“Đây sẽ là thẻ doanh nghiệp đầu tiên cho phép các doanh nghiệp có thể chi tiêu số dư USDC.”

Hiểu một cách cơ bản, sự hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch USDC giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới thân thiện với Visa. Gã khổng lồ thanh toán này cũng tiết lộ thương vụ với BlockFi vào thứ Ba sẽ đưa thẻ tín dụng ra thị trường thanh toán điểm thường bằng Bitcoin (BTC).

25 nhà cung cấp ví đã nhảy vào kế hoạch Fast Track của nhà cung cấp thẻ này trong những ngày gần đây, tạo tiền đề cho bước chuyển mình của USDC của Visa, Forbes nhấn mạnh.

Sheffield cho đăng tải:

“Chúng tôi tiếp tục thấy rằng Visa như mạng lưới của các loại mạng lưới… Mạng blockchain và các đồng tiền ổn định, như USDC chỉ là các mạng lưới bổ sung. Vì vậy nên tôi nghĩ rằng có một giá trị to lớn mà Visa có thể cung cấp cho khách hàng của mình, cho phép họ truy cập và cho phép họ chi tiêu tại dịch vụ thương gia của chúng tôi.” 

Việc áp dụng tiền điện tử đã tăng đáng kể vào năm 2020, từ khi Paypal ra mắt tài sản điện tử trên nền tảng của mình cho đến các giao dịch mua Bitcoin của mình người chơi tài chính lớn. 

Trong đầu năm nay, Coinbase đã có thể phát hành thẻ thanh toán thông qua việc tham gia vào danh sách thành viên chính thức của Visa. 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Visa, USDC
Bài viết liên quan