09:30 18-05-2021 114 lượt xem

Vitalik tự hủy 6,7 tỷ đô la Shiba Inu

Vitalik tự hủy 6,7 tỷ đô la Shiba Inu
Trong một tuyên bố đưa vào giao dịch vào ngày 16 tháng 5, Vitalik Buterin giải thích lý do tại sao ông quyết định đốt các token SHIB trị giá 6,7 tỷ đô la, nhấn mạnh “sự hào phóng” của cộng đồng dog token.
 
“Tôi thực sự ấn tượng bởi cách cộng đồng dog token đã tham gia vào các khoản quyên góp. Rất nhiều nhà đầu tư dog token đã thể hiện sự hào phóng và sẵn sàng không chỉ quan tâm đến lợi nhuận của riêng họ, mà còn quan tâm đến việc giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tôi ủng hộ tất cả những ai đang nghiêm túc làm điều đó.”
 
Người đồng sáng lập Ethereum cho biết anh quyết định đốt 90% số token Shiba còn lại trong ví của mình và phân bổ 10% còn lại cho các hoạt động từ thiện. Anh nói thêm rằng các tổ chức từ thiện có giá trị tương tự như CryptoRelief - một tổ chức của Ấn Độ tập trung vào việc hỗ trợ cứu trợ Covid thông qua quyên góp tài sản tiền điện tử - sẽ được coi là những người nhận tiềm năng.
 
Giá token Shiba Inu đã tăng đột biến khi đồng coin này được niêm yết trên Binance vào tuần trước trong bối cảnh sự phổ biến ngày càng tăng của Dogecoin và các dog token khác. Sự gia tăng trong giao dịch token meme theo chủ đề chó được cho là nguyên nhân khiến phí mạng Ethereum tăng đột biến gần đây - đạt mức cao trung bình mọi thời đại là 70 đô la vào ngày 12 tháng 5.
 
Vào thời điểm viết bài, SHIB đã giảm 7% trong 24 giờ trong bối cảnh Elon Musk có nhiều tuyên bố không tiếp tục ủng hộ Bitcoin vì môi trường trên Twitter.
 
Bitcoin đã giảm 7% trong 24 giờ qua xuống còn 44.600 USD tính đến thời điểm viết bài.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan