08:00 14-03-2018 1,281 lượt xem

Vụ kiện giữa R3 v Ripple sẽ được quyết định ở NY vì XRP mất quyền kháng cáo tại Tòa án CA

Vụ kiện giữa R3 v Ripple sẽ được quyết định ở NY vì XRP mất quyền kháng cáo tại Tòa án CA
Ripple Labs Inc., công ty đứng sau hệ thống thanh toán Ripple, đã mất cơ hội tổ chức phiên tòa xét xử hợp đồng với đối thủ R3 của hãng tại bang California, Bloomberg thông báo ngày 13 tháng 3.

Tháng 9 năm 2017, tập đoàn R3 đã đệ đơn kiện ở Delaware và New York chống lại Ripple, tuyên bố rằng họ đã vi phạm thỏa thuận trước đó giữa hai công ty về việc mua đồng tiền kỹ thuật số XRP. Hợp đồng bao gồm một lựa chọn cho phép R3 mua được thẻ tín dụng XRP lên tới 5 tỷ đô la với giá $ 0.0085 mỗi lần trước cuối năm 2019.

Ripple tiếp tục đệ trình phản đối ở California, cáo buộc đối tác cũ của mình vi phạm một số cam kết gắn liền với thỏa thuận.

Khi hai công ty bắt đầu kiện nhau, giá trị của hợp đồng tranh chấp là khoảng 1 triệu USD. Tuy nhiên, sau vài tháng tố tụng tòa án, giá của XRP đã tăng lên đáng kể, tăng đáng kể số cổ phần khi 5 tỷ XRP đang được đề cập hiện nay trị giá khoảng 3,85 tỉ đô la.

Một tòa kháng cáo của bang San Francisco đã bác bỏ đề nghị của Ripple để kháng cáo lệnh bãi nhiệm vụ kiện chống lại R3.

Thủ tục tại San Francisco đã được đưa ra sau khi một phán quyết được đưa ra bởi một thẩm phán ở Delaware để hủy bỏ vụ kiện của R3 vào tháng 10 năm 2017. Kết quả của cuộc chiến pháp lý này phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định tương lai của tòa án ở New York.

Như Ripple của San Francisco đã tuyên bố, việc đưa vụ việc ra trước tòa án ở New York sẽ làm cho công ty "thương tích không thể khắc phục được".

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan