12:30 29-04-2021 235 lượt xem

‘Wolf of Wall Street’ Jordan Belfort kêu gọi bơm theo dõi trên Twitter và Dogecoin

‘Wolf of Wall Street’ Jordan Belfort kêu gọi bơm theo dõi trên Twitter và Dogecoin
Trong một tweet gần đây,  chuyên gia chứng khoán penny khét tiếng Jordan Belfort dường như đang cố gắng "bơm" lượng theo dõi trên Twitter của mình, và có lẽ là cả giá của Dogecoin và một số  đồng altcoin khác. Ông tweet:
 
“Nếu bạn muốn Pump, 5 NGÀY. Giúp tôi cán mốc 500K theo dõi vào ngày 5/1, ”
 
Cùng với đó là các mã token:  Dogecoin (DOGE) và Safemoon (SAFE) và cổ phiếu Mỹ GameStop (GME) và AMC Entertainment (AMC).
 
 
Ngựa quen đường cũ
 
Belfort nổi tiếng với trò hề bơm cổ phiếu penny và điều hành một " lò hơi" vào những năm 1990. Vào năm 1999, ông ta đã thú nhận tội lỗi liên quan đến việc gian lận, thao túng thị trường chứng khoán và phải ngồi tù 22 tháng.
 
Người đàn ông này, kể từ đó đã trở thành một diễn giả và tác giả động lực. Cuốn tự truyện của anh, "Wolf of Wall Street", đã truyền cảm hứng cho Leonardo DiCaprio đóng vai chính trong phim. Cả cuốn tự truyện và bộ phim đều nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới.
 
Nhưng ngựa thường quen đường cũ, đồng tiền meme Dogecoin hiện đã trở thành tiêu điểm của Belfort. 
 
“#DOGECOIN ĐỘI QUÂN CỦA TÔI ĐÂU ??!” 
 
 
Belfort cũng đề cập đến Safemoon, một altcoin với nguồn cung lưu hành là 642 nghìn tỷ và vốn hóa thị trường pha loãng là 3,5 tỷ đô la. Đồng tiền này đã được bán nhiều trên ứng dụng phát trực tuyến video TikTok trong vài tháng qua, với mức giá thấp là 0,00000585 đô la.
 
Những người hâm mộ trung thành của Dogecoin
 
DOGE đã nhận được rất nhiều sự chú ý của báo chí (vì cả lý do tốt và xấu) trong vài tháng qua. Việc sử dụng meme dễ tiếp cận, thành kiến về đơn vị (có thể mua vài nghìn DOGE với 100 đô la so với một phần nhỏ của Bitcoin hoặc Ethereum) và sự xác nhận từ những người như CEO Tesla Elon Musk và ngôi sao Mia Khalifa đã dẫn đến việc tăng hàng nghìn phần trăm kể từ năm 2020.
 
Bản thân đồng tiền này không được quản lý tích cực cũng như không được phát triển và cũng không có trường hợp sử dụng rõ ràng. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được việc đồng coin này đạt được mức vốn hóa thị trường 35 tỷ đô la và trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy.
 
Trong khi đó, các câu trả lời cho các tweet của Belfort lại hỗn hợp, một số chỉ ra hành vi bất hợp pháp có thể xảy ra và những người khác cổ vũ ông ấy.
 
 
Tuy nhiên, Belfort đã tự gọi mình là “không phải là cố vấn tài chính” và đã gắn thẻ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vài ngày trước để cố gắng trốn tránh bất kỳ hành động pháp lý tiềm năng nào trong tương lai. Nhưng chỉ khi pháp lý thực sự hoạt động theo cách đó.
 
 
Theo cryptoslate
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan