12:30 12-04-2021 951 lượt xem

XRP tăng gấp đôi sau 7 ngày, dẫn đầu mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2017

XRP tăng gấp đôi sau 7 ngày, dẫn đầu mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2017
 
XRP - token được sử dụng trong mạng thanh toán của Ripple Labs- đã đạt hiệu suất hàng tuần tốt nhất trong hơn ba năm, sau khi tăng gấp đôi trong bảy ngày qua.
 
Theo TradingView, giá XRP (XRP) tăng 118% trong bảy ngày tính đến hết ngày 11 tháng 4. Đấy được xem là mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2017 với mức tăng 215% trong khoảng thời gian bảy ngày.
 
Cuối năm 2020, XRP gặp khó khăn khi Ripple đối mặt với cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Cơ quan Chính Phủ này cho rằng các giám đốc điều hành của công ty đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký.
 
 
Nhưng giá của token đã tăng gấp sáu lần trong năm nay khi một số nhà giao dịch xem xét trường hợp của SEC và các nhà phân tích đã nhìn thấy các mô hình tăng giá trong biểu đồ giá.
 
Vào tuần trước ông Peter Brandt -nhà phân tích với hơn bốn mươi năm kinh nghiệm theo dõi thị trường hàng hóa- đã dự đoán rằng trong những tháng tới đồng tiền điện tử này sẽ xác lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Ông Brandt đã xác định một mô hình trong biểu đồ giá hàng tuần của XRP mà mô tả là “đầu và vai có thể đảo ngược với vai phải còi cọc”.
 
Mô hình "cho thấy giá sẽ đẩy giá" lên mức cao nhất mọi thời đại mới, Ông Brandt, Giám đốc điều hành của Factor LLC, đã tweet hôm thứ Sáu.
 
Có rất nhiều quan điểm về cách tính giá trị thị trường của XRP bởi có rất nhiều nghi vấn về nguồn cung nổi bật của mã thông báo.
 
Theo trang định giá CoinDesk cho XRP, đồng token này có vốn hóa thị trường khoảng 140 tỷ đô la. CoinMarketCap.com đặt "vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn" là 140 tỷ đô la, nhưng vốn hóa thị trường thực tế vào khoảng 64 tỷ đô la. Messari, công ty phân tích tiền điện tử, đặt “mức vốn hóa thị trường được báo cáo” là 52 tỷ đô la.
 
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan