12:30 14-04-2021 273 lượt xem

Yêu cầu tìm kiếm hồ sơ tài chính Ripple của SEC bị phủ quyết

Yêu cầu tìm kiếm hồ sơ tài chính Ripple của SEC bị phủ quyết
Một thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc xem xét các hồ sơ tài chính hàng năm của các giám đốc điều hành Ripple.
 
Một tài liệu tòa án từ Thẩm phán Sarah Netburn, được nộp vào thứ Sáu, cho thấy yêu cầu của SEC về dữ liệu tài chính trong 8 năm thuộc về Brad Garlinghouse và Chris Larsen của Ripple đã bị từ chối.
 
Giám đốc điều hành Garlinghouse và Chủ tịch điều hành Larsen đã yêu cầu tòa án bác bỏ yêu cầu của cơ quan quản lý chứng khoán vào tháng trước, vì cho rằng  yêu cầu này là "hành vi tiếp cận quá mức hoàn toàn không phù hợp."
 
Sự kiện này có nghĩa Ripple đã dành được chiến thắng thứ hai trong cuộc chiến chống lại cơ quan quản lý. Trước đó công ty đã giành được quyền xem xét các thông tin liên lạc nội bộ của SEC về cách cơ quan quản lý này phân loại tiền điện tử như một loại chứng khoán.
 
Netburn cho biết yêu cầu của SEC đối với hồ sơ tài chính cá nhân, ngoài những yêu cầu thuộc về các giao dịch liên quan đến XRP (+ 25,19%), không liên quan và không tương xứng với “yêu cầu của vụ kiện”.
 
Netburn viết: “SEC sẽ rút lại yêu cầu tìm kiếm hồ sơ tài chính cá nhân của từng bị đơn và rút trát đòi hầu tòa của bên thứ ba với yêu cầu tương tự"
 
Tuy nhiên, nếu việc khám phá tiến triển đến mức SEC phát hiện ra bằng chứng chứng minh Garlinghouse và Larsen đã nói dối về hồ sơ giao dịch XRP của họ, Netburn cho biết cơ quan quản lý có thể gia hạn đơn đăng ký.
 
Vào tháng 12, SEC đã kiện Ripple, Garlinghouse và Larsen cáo buộc công ty và các giám đốc điều hành của họ đã bán XRP cho các nhà đầu tư bán lẻ, và điều này vi phạm trực tiếp luật chứng khoán liên bang của Hoa Kỳ.
 
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Ripple #XRP #SEC
Bài viết liên quan