12:38 25-09-2017 586 lượt xem

Amazon có thể chấp nhận Bitcoin vào tháng 10

Amazon có thể chấp nhận Bitcoin vào tháng 10
Tin đồn đang lưu hành rằng Amazon có thể bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán vào tháng 10. Những tin đồn xuất hiện từ một báo cáo gần đây về Squawker.Org , Một số cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng công ty sẽ có một lý do tài chính để làm như vậy, nhưng chưa có thông báo chính thức để thực hiện.   Bài báo Squawker.Org đề cập đến một đề cập đến trong bản tin của nhà đầu tư James Altucher. Theo nguồn tin, Altucher là một thương nhân giàu kinh nghiệm mà nhiều người tin rằng có thể có thông tin trước khi công bố. Bài báo nhận xét: James Altucher đã đồng sáng lập hơn 20 công ty, sáng tác 11 cuốn sách và đóng góp nhiều cho một số ấn phẩm lớn khác. Ông từng là một nhà quản lý quỹ đầu cơ mạo hiểm và nhà đầu tư mạo hiểm đã chuyển sang viết Blog/PodCaster hoạt động và cung cấp một danh sách gửi thư dựa trên đăng ký – Nguồn thông tin Amazon. “Một thông báo như vậy là một câu chuyện dài, nhưng không phải là không thể tưởng tượng được. Khi các nhà bán lẻ trực tuyến bắt đầu nắm bắt đồng tiền Bitcoin, Amazon có thể sẽ đáp lại bằng hành động để duy trì sự thống trị của nó. Giám đốc điều hành Overstock, Patrick Byrne, cho biết:
“Họ phải làm theo. Tôi sẽ bị bất ngờ nếu họ không thực hiện, bởi vì họ không thể lấy được phần thị trường đó cho chúng tôi, nếu chúng tôi là trang Web bán lẻ lớn duy nhất chấp nhận Bitcoin “.
Động thái phù hợp Động thái này cũng sẽ tiếp tục xu hướng bắt đầu với Overstock và bao gồm các công ty công nghệ cấp độ doanh nghiệp khác. Một nhận xét gần đây trong một hướng dẫn của API của Google đã khiến nhiều người tin rằng Behemoth trực tuyến cũng sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin trong Google Store, như PayPal và những người khác đã làm. Gần đây vào mùa hè này, người dùng đã kiến nghị Jeff Bezos, “Giám đốc điều hành của Amazon”, Để bắt đầu chấp nhận Bitcoin. Động thái này có thể xảy ra vào ngày 26 tháng 10, trong cuộc gọi hội nghị thu nhập thông tin tiếp theo. Cần nhắc lại rằng đây có thể chỉ là một tin đồn vào thời điểm này và có thể được nhanh chóng đưa ra kết luận chính xác hay không. Tuy nhiên, nó là thú vị để suy đoán về khả năng nếu Amazon một ngày nào đó tích hợp Bitcoin. Khi việc áp dụng Bitcoin và mật mã tăng lên, các nhà bán lẻ sẽ cần phải tham gia vào quá trình tiến tới sự chấp nhận để duy trì việc buôn bán. Theo CoinTelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan