00:33 13-11-2021 35 lượt xem

AMC ghi nhận thành công lớn với tùy chọn thanh toán tiền điện tử, khi cổ phiếu Meme tăng giá

AMC ghi nhận thành công lớn với tùy chọn thanh toán tiền điện tử, khi cổ phiếu Meme tăng giá

Khi chuỗi rạp chiếu phim AMC thêm các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 9, công ty chắc chắn đã lên kế hoạch thành công nhưng có lẽ không nhanh như vậy. Tuy nhiên, bây giờ chỉ hai tháng sau, công ty đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash và Ethereum, và theo Giám đốc điều hành, các khoản thanh toán tiền điện tử đã được xác nhận là chiếm không dưới 14% tổng số giao dịch trực tuyến của công ty.

Giám đốc điều hành AMC bày tỏ sự vui mừng, gợi ý về tùy chọn thanh toán bổ sung

Trên trang Twitter của mình, Giám đốc điều hành của AMC Adam Aron nói rằng công ty đã thực hiện lời hứa tích hợp nhiều tùy chọn thanh toán. Trong danh sách của mình, anh ấy đã đề cập đến Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash và Ethereum, sau đó thêm PayPal, Google Pay và Apple Pay làm các tùy chọn thanh toán khác mà AMC hiện đang chấp nhận. Điều thú vị là “họ đã chiếm 14% tổng số giao dịch trực tuyến của chúng tôi”, nói Aron. Thành thật mà nói, điều này cho thấy sự gia tăng đáng khen ngợi trong việc chấp nhận tiền điện tử của khách hàng là khách hàng của AMC.

Aron không dừng lại ở đó. Anh ấy cũng gợi ý về việc sau này sẽ bổ sung Dogecoin làm phương thức thanh toán trong phần kết của tweet của mình, nói rằng “Tiếp theo là Dogecoin”.

Nhớ lại rằng ngay sau khi tích hợp các tùy chọn thanh toán tiền điện tử vào tháng 9, Giám đốc điều hành AMC đã tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter để tìm kiếm ý kiến ​​của người dùng về việc liệu công ty có nên chấp nhận thanh toán bằng meme coin hay không.

Cuộc thăm dò đó đã chứng kiến ​​một số lượng phản hồi ủng hộ không thể tin được. Nhưng mặc dù công ty đã thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán cho thẻ quà tặng kỹ thuật số của mình từ tháng trước, họ vẫn chưa giới thiệu Dogecoin như một tùy chọn chính thức cho các khoản thanh toán như vé trực tuyến.

AMC Sees Meme Cổ phiếu tăng

Năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với AMC, khi công ty chứng kiến ​​vận may của mình thay đổi theo chiều hướng tốt trong sự bùng nổ “cổ phiếu meme” cùng với nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop.

Khởi đầu năm với mức giá khoảng 3 đô la, nó đã lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư bán lẻ trên các nền tảng như Reddit, chứng kiến ​​mức cao nhất là hơn 60 đô la vào tháng 6. Mặc dù nó đã rút lui kể từ đó, nhưng hiện tại, nó đang giao dịch ở mức khoảng 40 đô la một cổ phiếu.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan