12:00 07-05-2020 82 lượt xem

Ẩn danh các khoản thanh toán crypto gây ra vấn đề cho trường hợp khiêu dâm trẻ em Hàn Quốc

 Ẩn danh các khoản thanh toán crypto gây ra vấn đề cho trường hợp khiêu dâm trẻ em Hàn Quốc

Các chuyên gia cảnh báo rằng chính quyền Hàn Quốc có thể đấu tranh để xác định tất cả những người sử dụng thanh toán crypto.

Các chuyên gia CNTT Hàn Quốc cho rằng các điều tra viên trong trường hợp phòng của Telegram Nth có thể gặp sự cố khi xác định người dùng đã sử dụng thanh toán crypto để truy cập video bất hợp pháp qua nền tảng trò chuyện.  

Giao dịch ở nước ngoài ' có thể là một vấn đề


theo phương tiện truyền thông địa phương, Maeil kyungjae, đó là khó khăn hơn để theo dõi các khoản thanh toán được thực hiện qua trao đổi crypto quốc tế so với trao đổi địa phương. Một sĩ quan cảnh sát tham gia vào cuộc điều tra nói với Maeil Kyungjae:

"Đó là phức tạp để theo dõi thực tế số tiền mà bọn tội phạm đã trao đổi trong các sàn giao dịch nước ngoài vào Hàn Quốc Won thông qua các văn phòng giao dịch bất hợp pháp."

Các thành viên thực thi pháp luật Hàn Quốc cũng cảnh báo rằng khi tiền bất hợp pháp được lưu trữ ở nước ngoài trao đổi, thông tin về các quỹ phải đi qua hỗ trợ tư pháp quốc tế.

Bị cáo buộc là sư đoàn của nhóm, cho Joo-bin, đã sử dụng một trao đổi Bitcoin (BTC) OTC của Phần Lan khi gửi giao dịch.

Nhà

chức trách xác định những nghi ngờ họ tin rằng các khoản thanh toán crypto


cointelegraph báo cáo ngày 27 tháng 4 rằng chính quyền Hàn Quốc đã xác định các dấu vân tay kỹ thuật số của ít nhất 40 người bị nghi ngờ đã trả tiền crypto để truy cập các video bất hợp pháp.

Nhà chức trách xác định những người dùng này bằng việc theo dõi 20 của các sàn giao dịch crypto lớn nhất ở Hàn Quốc.

Ngoài ra, ngày 25 tháng 3, truyền thông địa phương công bố rằng Upbit, Bithumb, Coinone, và Korbit đã được báo cáo làm việc với cảnh sát để xác định người sử dụng phía sau các khoản thanh toán.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan