16:43 21-03-2022 98 lượt xem

ApeCoin (APE) lọt vào danh sách 10 người mua hàng đầu của ETH Whales

ApeCoin (APE) lọt vào danh sách 10 người mua hàng đầu của ETH Whales

Động thái ra mắt ApeCoin (APE) của Yuga Labs đã chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử với một cơn bão. Các thông báo liên tục của phòng thí nghiệm đã khiến APE trở thành đồng xu xu hướng nhất. Kể từ khi ra mắt, giá của ApeCoin đã tăng hơn 950%.

Cá voi Ethereum (ETH) cũng đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với đồng tiền này. Whalestats đã tiết lộ rằng APE đã lọt vào top 10 mã thông báo được mua bởi cá voi ETH trong 24 giờ qua.

Cá voi ETH nhắm tới ApeCoin

ApeCoin cũng đã lọt vào danh sách 10 đồng tiền hàng đầu được mua bởi cá voi trong 7 ngày qua. Mã thông báo đứng ở vị trí thứ sáu trong số các loại tiền điện tử khác. Với sự gia tăng lớn về giá, mã thông báo cũng đã trở thành loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất bởi các ví ETH lớn nhất.

APE có thể được nhìn thấy trên hầu hết mọi biểu đồ của Whalestats theo dõi các ví ETH lớn nhất. Điều thú vị là đồng tiền này đã đứng đầu danh sách Các hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong 24 giờ qua.

Trước đó, một con cá voi Ethereum đã mua 300.000 APE trị giá 4,2 triệu đô la. Có thông tin cho rằng giao dịch này được thực hiện bởi ví ETH lớn thứ 10.

Giá APE tăng hơn 950% kể từ khi ra mắt

ApeCoin đã đăng ký một đợt tăng giá lớn kể từ khi ra mắt. Đồng tiền này đã đăng ký mức tăng hơn 950% kể từ khi ra mắt vì một lượng lớn tiền điện tử và những người đam mê NFT đã thể hiện sự quan tâm của họ đến nó. APE đã được giao dịch ở mức giá trung bình là 10,92 đô la, giảm 5,27% vào thời điểm báo chí. Mã thông báo đã lọt vào danh sách 50 loại tiền điện tử hàng đầu. Theo CoinMarketCap, mã thông báo APR đứng ở vị trí thứ 45 với tổng vốn hóa thị trường hơn 3 tỷ đô la.

APECOIN GIÁ 21 triệu
Nguồn: CoinMarketCap
<>

Gần đây, TIME, một tạp chí tin tức và nhà xuất bản, đã thông báo rằng công ty sẽ chấp nhận ApeCoin cho các đăng ký kỹ thuật số của mình. Tuy nhiên, tuyên bố này không ảnh hưởng đến giá của mã thông báo.

Yuga Labs cũng đã bỏ thông báo về metaverse của nó có tên là Otheride được cung cấp bởi ApeCoin. Nó dự kiến ​​sẽ được tung ra vào tháng Tư.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan