12:10 04-01-2022 89 lượt xem

Apple (AAPL) nắm giữ lợi thế bằng cách vượt trội so với Bitcoin (BTC) trên biểu đồ hàng năm

Apple (AAPL) nắm giữ lợi thế bằng cách vượt trội so với Bitcoin (BTC) trên biểu đồ hàng năm

Năm 2021 là một năm khá tốt đối với Phố Wall cũng như thị trường tiền điện tử. Vào thứ Hai, ngày 3 tháng 1, thị trường đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại của ngày giao dịch đầu tiên trong năm với Apple Inc (NASDAQ: AAPL) tham gia.

Cổ phiếu AAPL cũng tăng lên mức cao mới mọi thời đại, qua đó trở thành công ty đầu tiên đạt cột mốc 3 nghìn tỷ USD. Với động thái này, công ty lớn nhất thế giới đã quản lý để vượt qua tiền điện tử lớn nhất thế giới trên bảng xếp hạng hàng năm.

Trong khi mức tăng của cổ phiếu AAPL trong năm ngoái đứng ở mức đáng kinh ngạc 40%, mức tăng của Bitcoin là 38%. Không cần phải nói rằng các nhà đầu tư của Apple đã được hưởng những lợi nhuận này với sự biến động ít hơn nhiều và sự an tâm hơn.

Nhưng không được quên rằng Bitcoin vẫn có thể đánh bại một số loại tài sản khác một lần nữa. Hơn nữa, Apple là một trường hợp riêng biệt khi Bitcoin đã vượt qua một số gã khổng lồ công nghệ khác trong năm ngoái.

Có gì trong cửa hàng cho Bitcoin vào năm 2022?

Quý 4 năm 2021 không được chứng minh là khả quan như nhiều nhà đầu tư đã dự đoán giá BTC sẽ chạm mức 100 nghìn đô la. Bitcoin vẫn biến động trong quý trước và giao dịch đi ngang trong suốt tháng 12 năm 2021 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la trong tháng trước.

Một số nhà phân tích cũng tin rằng Bitcoin có thể kéo dài cuộc biểu tình này cho đến giữa nửa năm 2022. Trong khi hy vọng vẫn cao, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn chưa tham gia vào bữa tiệc Năm mới như đã chứng kiến ​​ở Phố Wall.

Mặt khác, các chỉ số trên chuỗi của Bitcoin tiếp tục cho thấy sức mạnh. Nguồn cung BTC kém thanh khoản đã chạm mức cao nhất mọi thời đại, có nghĩa là, rất nhiều BTC đang chuyển khỏi sàn giao dịch và chuyển vào kho lạnh.

Hơn nữa, mạng Bitcoin đã phục hồi hoàn toàn sau lệnh cấm khai thác Bitcoin của Trung Quốc. Vào cuối tuần trước, hashrate khai thác BTC đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới cho thấy sự tham gia của người khai thác ngày càng tăng.

Hãy biết liệu bạn có nghĩ rằng Bitcoin vẫn có thể chạm mức 100 nghìn đô la trong năm nay hay không.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan