11:14 23-12-2021 108 lượt xem

ATOM Coin Bulls Vi phạm hợp lưu của các mức kỹ thuật chính

ATOM Coin Bulls Vi phạm hợp lưu của các mức kỹ thuật chính

Hành động giá của đồng xu Cosmos cho thấy một giai đoạn điều chỉnh ổn định trong biểu đồ này. Giá đồng xu mất một nửa giá trị và cắm vào mức hỗ trợ $ 20. Sau khi trải qua sự hỗ trợ mạnh mẽ từ mức đáy này, giá sẽ cố gắng cho một giai đoạn phục hồi, bắt đầu từ các mức kháng cự quan trọng gần mốc 25 đô la.

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày Cosmos / ATOM / USD

Hiệu suất hoặc Xu hướng trong quá khứ

Vào ngày 26 tháng 10, đồng tiền Cosmos đã không thể phá vỡ mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là 44,5 đô la và bước vào giai đoạn điều chỉnh. Đợt pullback vừa phải này đã giảm mạnh giá đồng xu xuống mức thoái lui Fibonacci 0,618, cho thấy mức giảm giá gần 50% về giá trị của nó.

Biểu đồ RSI cho thấy sự phục hồi đáng kể trong biểu đồ của nó

Trong hơn ba tuần, giá ATOM coin đã dao động trong khoảng từ $ 26 đến $ 20. Cặp tiền này đã nhận đủ áp lực cầu từ vùng hỗ trợ đáy trong giai đoạn củng cố này, chuẩn bị cho sự đảo chiều tăng giá.

Hôm nay, đồng tiền này cho thấy một cây nến tăng dài với mức tăng $ 13%, đã phá vỡ sự hợp lưu của các mức kháng cự quan trọng, cho thấy một cơ hội dài tuyệt vời cho các giao dịch tiền điện tử.

Các mức kháng cự này là;

  • Mức ngang là $ 26,2
  • 0,5 mức FIB
  • 200 EMA của cả biểu đồ hàng ngày và 4 giờ

Do đó, việc lấy lại mức kháng cự này là điều cần thiết để những người mua tiền xu bắt đầu một đợt phục hồi mới.

Vào thời điểm báo chí, ATOM coin đang giao dịch ở mức 26,7, với mức tăng trong ngày là 13%. Sự thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là 511,9 triệu đô la, cho thấy mức tăng 72%. Theo coinmarketcap, đồng tiền này đứng ở vị trí thứ 30 với vốn hóa thị trường hiện tại là 6 tỷ đô la (+15,7).

Chỉ báo kỹ thuật-

  • -Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (53) gần đây đã vượt lên trên đường trung lập, hỗ trợ cho đợt phục hồi đang diễn ra.
  • -Như đã đề cập ở trên, ATOM coin cũng đang cố gắng vượt qua đường 200 EMA, mang lại lợi thế tuyệt vời cho các nhà giao dịch dài hạn.
  • -Chỉ báo MACD cho thấy cả hai đường của nó đều đang di chuyển cao hơn đều đặn trong vùng tăng giá, với biểu đồ histogram xác nhận tiến trình với các cây nến xanh dài hơn liên tiếp.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan