23:16 07-01-2022 178 lượt xem

ATOM Recovery Rally thách thức mức kháng cự cao nhất mọi thời đại $ 44,7

ATOM Recovery Rally thách thức mức kháng cự cao nhất mọi thời đại $ 44,7

Hành động giá Cosmos coin đã cho thấy sự phục hồi hình chữ V đáng chú ý. Giá hiện đang ở ngưỡng cửa của ngưỡng kháng cự ATH là $ 44,7 và với sự hình thành của Cup và Handle, đồng tiền này có thể vượt qua ngưỡng kháng cự trên để tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Các điểm kỹ thuật chính của Cosmos:

  • Cuộc biểu tình của ATOM coin nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường EMA 200 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng Cosmos là 3 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 27,8%.

Trước đây Coingape đã dự đoán cơ hội tăng trưởng 30% trong mã thông báo Cosmos. Vào ngày 1 tháng 1, giá đồng xu đã tạo ra sự đột phá từ mức kháng cự $ 34, với một đợt bơm đáng kể trong khối lượng giao dịch. Tiếp theo là kiểm tra lại một ngày, cuộc biểu tình phục hồi tiếp tục tiến về phía trước

Chỉ trong vòng hai ngày, giá đã đạt đến mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 44,7. Áp lực cung ở mức này đã yêu cầu một đợt pullback nhỏ từ đồng tiền này trước khi phục hồi mức kháng cự trên.

Cuộc biểu tình mới này trong mã thông báo ATOM đã vượt qua các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), lấy lại chuỗi tăng giá. Hơn nữa, đường 20 EMA đã bắt đầu hỗ trợ mạnh mẽ cho giá đồng xu.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (68) tiếp cận vùng quá mua làm nổi bật đợt tăng giá đang diễn ra.

Cosmos Coin cho thấy một mô hình chiếc cốc và tay cầm trong khung thời gian 4 giờ

Phân tích giá Cosmos: Cuộc biểu tình phục hồi ATOM thách thức mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 44,7Nguồn- Tradingview

Sự điều chỉnh và phục hồi gần đây của giá ATOM coin đã tiết lộ mô hình Cup and Handle. Mức kháng cự đường viền cổ cho mô hình này giống như đã đề cập ở trên, tức là $ 44,7. Giá hiện tại của mã thông báo này là 42,5 đô la, với mức tăng 6% trong ngày.

Tiền điện tử nên kiên nhẫn cho đến khi giá cung cấp một sự đột phá thích hợp và tính bền vững trên mức này để nắm bắt cơ hội đầu vào dài hạn tuyệt vời.

Theo chỉ báo Chỉ số chuyển động định hướng trung bình, độ dốc giảm cho thấy sự cạn kiệt của xu hướng giảm ngắn hạn trước đó. Hơn nữa, sự đột phá $ 44,7 sẽ làm tăng đột biến độ dốc ADX, dự đoán đà tăng giá sẽ tăng.

Hơn nữa, các mức mở rộng Fibonacci có thể cung cấp một ý tưởng tốt cho các mức kháng cự quan trọng trên mốc $ 44,7. Các mức này là $ 49,3 và $ 57.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan