13:19 22-11-2021 84 lượt xem

Avalanche (AVAX) Dodges Điều chỉnh thị trường tiền điện tử, đưa con đường lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu

Avalanche (AVAX) Dodges Điều chỉnh thị trường tiền điện tử, đưa con đường lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu

Nền tảng blockchain lớp 1 và đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche (AVAX) đang đưa ra tất cả các tin tức bất chấp sự điều chỉnh thị trường gần đây. Cuối Chủ nhật, ngày 21 tháng 11, Avalanche (AVAX) đứng đầu mức cao nhất mọi thời đại là $ 146, lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu và có Dogecoin (DOGE).

Tính đến thời điểm báo chí, AVAX đang giao dịch ở mức 136 đô la với vốn hóa thị trường là 29,2 tỷ đô la. Vào Chủ nhật, giá Avalanche (AVAX) đã tăng mạnh 20% để chạm mức cao kỷ lục mới. Tính đến mức giá cao nhất mọi thời đại, AVAX đã tăng gần 47% trong bảy ngày, đáng kinh ngạc 83% trong hai tuần và hơn 133% trong ba tháng qua.

Kể từ đầu năm 2021, AVAX đã tăng gần mức 3.800% đáng kinh ngạc. Hiện tại, stablecoin Tether (USDT) đóng góp vào hầu hết khối lượng giao dịch của AVAX.

Sự hợp tác của Avalanche với Delloite

Một trong những động lực chính cho cuộc biểu tình Avalanche là tuyên bố hợp tác với Delloite. Thông báo lưu ý rằng Avalanche sẽ làm việc với Delloite trong việc xây dựng một nền tảng cứu trợ thảm họa hiệu quả hơn trên chuỗi khối Avalanche.

Được mệnh danh là ‘Close As You Go’, nền tảng sẽ tận dụng chuỗi khối Avalanche để cải thiện tốc độ, bảo mật và độ chính xác của nguồn tài trợ của FEMA. Phát biểu về sự phát triển, người sáng lập Avalanche Labs, Emin Sirer nói:

Nền tảng mới cung cấp cho các quan chức nhà nước và địa phương một hệ thống phi tập trung, chi phí thấp và hoàn toàn bất biến, trao quyền cho cả người tài trợ và người nhận viện trợ, đồng thời sử dụng tính minh bạch của blockchain để giảm thiểu gian lận, lãng phí và lạm dụng.

Sự đồng thuận an ninh và nhanh chóng của mạng Avalanche nhanh chóng thu thập, xử lý và xác thực các tài liệu được yêu cầu, cải thiện độ chính xác của các tuyên bố về thảm họa liên bang vì bản chất của cách mã điều chỉnh quy trình.

Ông nói thêm rằng tuyết lở là một nền tảng trung tính với carbon, các mục tiêu thân thiện với môi trường của nó phù hợp với mục tiêu của Delloite. Trong một trong những dòng tweet gần đây của mình, Sirer cũng phá vỡ huyền thoại rằng một Avalanche sẽ chậm như Ethereum một khi mức độ chấp nhận tăng lên.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan