19:02 21-12-2021 128 lượt xem

Avalanche, MATIC và FTT tăng gần 9%: Các mức giao dịch tiếp theo

Avalanche, MATIC và FTT tăng gần 9%: Các mức giao dịch tiếp theo

Thị trường tiền điện tử đang trở lại với một bài đăng hành động tăng giá trải qua một đợt điều chỉnh giá rất gần đây. Nhìn chung, tháng này có khá nhiều biến động đối với phần lớn các loại tiền điện tử.

Bitcoin đã tăng gần 6% vào thời điểm báo chí và đang giao dịch trên mốc 48 nghìn đô la, điều này phản ánh trên các altcoin của ngành. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu ngày nay là 2,37 nghìn tỷ đô la, một mức thay đổi tích cực 4,7% trong 24 giờ qua. Trong số các đồng tiền tăng gần 9% là Avalanche, MATIC và FTX Token.

Avalanche / USD Biểu đồ bốn giờ

Avalanche’s hành động giá đã tăng vọt một vài lần trong tuần này; trong 24 giờ qua, những con bò đực bắt tay vào một chuyến đi lên khác khi nó ghi nhận mức tăng 10,1%. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch ở mức 118,22 đô la. Trong tuần trước, AVAX đã đăng ký ROI khổng lồ là 50%. Biểu đồ cho thấy AVAX đã giữ mình ở trên đường hỗ trợ mạnh là $ 74,17.

Mức kháng cự giá ngay lập tức là $ 136,24 và mặt khác, mức hỗ trợ là $ 109,84. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã sửa lại mốc quá mua do tài sản được định giá quá cao tại thời điểm viết bài.

Chỉ số chuyển động định hướng tích cực khi đường + DI cắt qua đường -DI cho thấy áp lực bán đã giảm bớt. MACD đã chọn phe bò khi chỉ báo này hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây. Cơ hội giảm giá không thể bị vượt qua nếu đồng tiền có thể giao dịch gần $ 109,84 và $ 87,64.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USD

Avalanche, MATIC và FTT tăng gần 9%: Đây là các mức giao dịch tiếp theo

Của Matic Hành động giá trong tháng khá năng động khi đồng tiền này giảm và tăng ngay sau một vài lần. Vào thời điểm viết bài, đồng xu đang được trao tay ở mức 2,29 đô la. Mức kháng cự giá trên là $ 2,70 và việc giảm xuống dưới mức giá hiện tại sẽ khiến MATIC giao dịch gần mức giá sàn giao ngay là $ 2,06.

Hành động tăng giá đã khiến người mua vượt quá người bán trên thị trường. MATIC đã đảm bảo ROI 30% trong tuần qua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang hướng tới vùng quá mua khi người mua đã tham gia lại thị trường, và do đó, các chỉ số tiếp tục ủng hộ phe bò. Chỉ số chuyển động định hướng khẳng định sức tăng giá tăng trong khi Khối lượng cân bằng cho thấy áp lực mua gia tăng.

Biểu đồ 4 giờ FTT / USD

Avalanche, MATIC và FTT tăng gần 9%: Đây là các mức giao dịch tiếp theo

Sau khi giao dịch trong kênh giảm dần trong tuần trước rưỡi được giao dịch trong kênh giảm dần và sau đó đồng tiền này đã chuyển sang hướng đi lên. Trong 24 giờ trước, đồng tiền này đã tăng hơn 9%. Tuy nhiên, đồng tiền này đã tăng giá 6,7% vào thời điểm báo chí và đang giao dịch ở mức 42,02 đô la.

Áp lực tăng giá gia tăng có thể đẩy đồng tiền này lên gần $ 46,78. Giá của Mã thông báo FTX nằm trên đường 20-SMA, điều này cho thấy rằng người mua đã quyết định chuyển động giá trên thị trường.

Sau gần một tháng, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã chạm vào vùng quá mua và một đợt giảm giá có thể xảy ra trong các phiên giao dịch sắp tới. Dòng tiền Chaikin đi lên trên đường trung bình khi dòng vốn vào vượt quá dòng vốn ra, mặc dù chỉ báo này ghi nhận một xu hướng giảm cho thấy dòng vốn có thể giảm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan