18:35 16-12-2021 89 lượt xem

Avalanche, Waves And Sand Register Appreciation; Các mức giao dịch quan trọng cần lưu ý

Avalanche, Waves And Sand Register Appreciation;  Các mức giao dịch quan trọng cần lưu ý

Avalanche đã đăng những mức tăng mới trong 24 giờ qua và chuyển lên danh sách để giao dịch trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Sự đánh giá cao này trên các biểu đồ của nó đến ngay sau khi Avalanche thông báo rằng đồng USD sẽ có sẵn trên mạng Avalanche, do đó, đưa tính dễ thanh khoản vào phương trình tài chính.

Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch với giá 103,24 đô la và nó đã tăng 14% trên biểu đồ. Sự phát triển này mang lại rất nhiều lợi thế; tích hợp một đồng tiền ổn định có thể làm giảm phí giao dịch. AVAX sẽ không còn phải phụ thuộc vào các giao dịch Ethereum để thanh toán phí. Trong khi AVAX thể hiện tâm lý lạc quan, đây là điều đang chờ đợi đồng tiền này trong các phiên giao dịch sắp tới.

Tuyết lở – AVAX / USD, Biểu đồ 4 giờ

Sau một thời gian bán tháo dữ dội, như đã chứng kiến ​​sau Death Cross, Avalanche đã thành công trong việc vô hiệu hóa luận điểm giảm giá của nó do những phát triển gần đây. Mức kháng cự ngay lập tức của đồng tiền này là $ 109,84 và nếu phe bò không cảm thấy mệt mỏi ngay lập tức, đồng tiền này có thể tự giao dịch gần mốc 120 đô la. Mức hỗ trợ địa phương cho đồng tiền này là 87,64 đô la, giảm xuống dưới mức hỗ trợ vững chắc ở mức giá 74,17 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá. Sau khi đảm bảo mức cao nhất trong nhiều tuần, Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên nửa đường vào vùng quá mua. Những con bò đực cuối cùng đã cố gắng đẩy giá lên trên đường 20-SMA. MACD cũng cho thấy hành động giá tích cực khi chỉ báo này gặp sự giao nhau trong xu hướng tăng.

WAVES / USD, Biểu đồ 4 giờ

Sự đánh giá cao của người đăng ký tuyết lở, sóng và cát: Mức giao dịch quan trọng cần chú ý

Waves đã chứng kiến ​​sự di chuyển theo hướng nam trong tháng rưỡi qua. Mặc dù đồng tiền kỹ thuật số này đã chứng kiến ​​những chuyển động tăng giá lẻ tẻ trên biểu đồ của nó, nhưng nó vẫn tiếp tục gặp phải áp lực bán ra đáng kể. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, Waves đã tình cờ đạt được lợi nhuận mới; nó đã tăng 4,4% và được giao dịch với giá 16,91 đô la. Với sự gia tăng liên tục của sức mua, đồng tiền có thể cố gắng giao dịch gần mức giá trần của nó là 20,16 đô la. Mốc kháng cự mạnh mẽ cho đồng tiền này là $ 23,90.

Các chỉ báo cho thấy giá có thể thuộc về phe bò trong ngắn hạn. Tuy nhiên, không thể loại trừ một động thái theo hướng ngược lại. Dải Bollinger Bands chỉ ra rằng sự biến động giá có thể tăng lên, cho thấy rằng WAVES có thể giao dịch ra khỏi kênh giá hiện tại của nó. Chỉ số Sức mạnh Tương đối lơ lửng trong vùng tăng, đánh dấu sự lạc quan về giá trong các phiên giao dịch sắp tới.

Cuối cùng, MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng, cho thấy xu hướng tăng trong ngắn hạn.

SAND / USD, Biểu đồ 4 giờ

Sự đánh giá cao của người đăng ký tuyết lở, sóng và cát: Mức giao dịch quan trọng cần chú ý

Sand đã mô tả những cuộc biểu tình nổi bật kể từ cuối tháng Mười. Tuy nhiên, những cuộc biểu tình này cũng nhanh chóng lụi tàn. Gần đây, giá Sand đã hình thành một hình tam giác giảm dần, có nghĩa là đồng tiền này đại diện cho một xu hướng giảm giá của thị trường. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã làm mất hiệu lực của đợt đột phá đi xuống có thể xảy ra và tăng 7,7%, vượt lên trên tam giác giảm dần của nó. Vào thời điểm báo chí, Sand có giá $ 5,12 với mức kháng cự ngay lập tức là $ 5,66.

Chỉ số chuyển động định hướng ưa thích những con bò đực tương ứng; MACD cũng làm như vậy. Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn ủng hộ phe bò, với Chỉ số sức mạnh tương đối tự đậu phía trên nửa đường vào vùng tích cực. Tuy nhiên, một xu hướng giảm nhỏ cũng có thể đẩy áp lực mua trở lại vùng giảm. Giá giao dịch sau đây sẽ dao động quanh mốc 3,38 đô la và 2,32 đô la trong một sự kiện như vậy.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan