00:39 13-01-2022 210 lượt xem

AVAX Coin bị trả lại từ mức thoái lui 50%; Thời điểm thích hợp để mua?

AVAX Coin bị trả lại từ mức thoái lui 50%;  Thời điểm thích hợp để mua?

Đồng tiền Avalanche (AVAX) đã phải đối mặt với một cuộc tấn công liên tục của gấu ngay từ đầu năm 2022. Đồng tiền này đã mất gần 37% so với mức cao nhất trước đó là 128 đô la và giảm xuống mức hỗ trợ 0,5 FIB (79,2). Đồ thị kỹ thuật cho thấy dấu hiệu đảo chiều từ vùng hỗ trợ này, hy vọng vào một đợt phục hồi.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Những con bò đực AVAX đòi lại đường EMA 100 ngày
  • RSI Stochastic hàng ngày cung cấp sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường K và D
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền AVAX là 858,8 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 19,2%

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Tuyết lở đồng xu, cặp tiền này cho thấy một đợt phục hồi ấn tượng, hướng tới mức kháng cự cao của All-TIme là $ 147. Tuy nhiên, giá phải đối mặt với nguồn cung dữ dội từ mức kháng cự ở giữa là 128 đô la, dẫn đến sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Do đó, giá bắt đầu giảm trở lại và quay trở lại mức thoái lui Fibonacci 0,5. Giá đồng xu đã dành một vài ngày để cố gắng xác định đủ áp lực cầu từ vùng hỗ trợ này trước khi đưa ra dấu hiệu đảo chiều nhẹ này.

Cuộc tắm máu gần đây trong thị trường tiền điện tử đã nhấn chìm các mức EMA quan trọng (20, 50 và 100). Giá vẫn đang giao dịch trên đường 200 EMA, cho thấy triển vọng tăng giá tổng thể cho đồng tiền này.

RSI Daily-Stochastic cho thấy các đường K và D cung cấp sự giao nhau trong xu hướng tăng, cung cấp thêm xác nhận cho sự đảo chiều tăng giá.

Giá AVAX cho thấy Mô hình Đáy kép trong Biểu đồ Khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Tradingview

Đồng tiền AVAX tạo thành mô hình hai đáy từ mức đáy $ 79,2. Giá đồng xu khá gần với đường viền cổ kháng cự là 98,2 đô la. Một khi giá cho thấy một sự đột phá quyết định và tính bền vững trên mức này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm kiếm cơ hội lâu dài.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (63) cho thấy một lực bơm nổi bật so với hành động giá, cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản ngày càng tăng của đồng tiền này.

Chỉ báo Supertrend chuyển sang màu xanh khi giá cho thấy một đợt phục hồi ổn định trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này.

  • Các mức kháng cự- $ 98,2 và $ 117
  • Mức hỗ trợ- $ 86 và $ 79,2

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan