18:47 16-12-2021 92 lượt xem

AVAX Rally nhắm đến mức cao 127 đô la sau khi thỏa thuận vòng tròn

AVAX Rally nhắm đến mức cao 127 đô la sau khi thỏa thuận vòng tròn

Avalanche (AVAX) chuyển sang xu hướng tăng khi USDC ra mắt trên mạng blockchain Avalanche. Giá tuyết lở tăng 12% trong ngày hiện đang giao dịch trong phiên tăng giá thứ ba liên tiếp hôm nay như được thấy trên biểu đồ 4 giờ. Cuộc biểu tình giá hiện tại của AVAX dường như không thể ngăn cản khi những con bò đực nhắm đến phạm vi ngày 01 tháng 12 cao trên 127 đô la.

Circle ra mắt USDC của mình vào ngày tuyết lở

Circle đã ra mắt stablecoin USD Coin (USDC) của mình trên Avalanche để thúc đẩy nhiều dApp hơn để khởi chạy trên blockchain khi công ty tìm cách bám rễ vào hệ sinh thái DeFi. Sự ra mắt của USDC trên hệ sinh thái Avalanche làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các dApp khác trong việc khởi chạy các dự án của họ trên mạng blockchain.

Sự xuất hiện của USDC của Circle trên Avalanche khẳng định sự thúc đẩy của mạng lưới đối với sự đa dạng sau khi ra mắt stablecoin USDT của Tether trên mạng vào tháng 11. Thông báo được thực hiện trong một tiếng riu ríu của Emin Gün Sirer, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ava Labs.

USDC đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh chính với Tether (USDT) và chiếm khoảng một phần ba tổng nguồn cung stablecoin trong không gian tiền điện tử.

Các stablecoin được hỗ trợ bởi USD có thể tăng hoạt động chuỗi trên mạng Avalanche và có thể thúc đẩy các nhà phát triển xây dựng các dự án của họ trên hệ sinh thái.

Sự ra mắt của USDC trên Avalanche đã kích hoạt một đợt tăng giá đối với mã thông báo và các nhà phân tích đang lạc quan về giá Avalanche khi nó nhắm mục tiêu đến các khu vực trên 127 đô la.

Cuộc biểu tình giá Avalanche nhắm tới mức cao nhất là 127 đô la

Tại thời điểm viết bài, giá AVAX đang dao động quanh mức $ 113,56 và dường như đang chiến đấu với mức kháng cự ngay lập tức từ mức $ 113,85. Mức tăng vượt quá mức này có thể thấy giá mã thông báo Avalanche tăng lên tới mức kháng cự chính 118 đô la, sau đó động thái hợp lý tiếp theo sẽ là phạm vi ngày 01 tháng 12 cao trên 127 đô la. Nếu điều này xảy ra, AVAX sẽ tăng $ 12,06% so với giá hiện tại.

Biểu đồ bốn giờ AVAX / USD

Dự đoán giá tuyết lở

Lưu ý rằng triển vọng tăng giá của Avalanche được nhấn mạnh bởi các đường trung bình động đi lên cũng như chuyển động đi lên của chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình Movign (MACD) trên đường 0.

Hơn nữa, sự chuyển động đi lên của chỉ báo RSI và vị trí của nó ở mức 75 trong vùng quá mua cho thấy rằng giá Avalanche dễ chịu trong tay phe bò, thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá.

Nhìn qua hàng rào

Điều đáng chú ý là RSI cho thấy Avalanche đang mua quá mức cho thấy khả năng điều chỉnh giá trong ngắn hạn. Do đó, nếu đà tăng quá nóng và giá AVAX giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức xung quanh $ 110, thì mã thông báo sẽ giảm xuống để gắn thẻ hỗ trợ ở mức 108.

Mức giảm hơn nữa có thể thấy giá Avalanche giảm xuống để gắn thẻ hỗ trợ 108 đô la hoặc các đường trung bình động bên dưới nó: 200 SMA ở 103,98 đô la, 100 SMA ở 96,57 và 50 SMA ở 89.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan